Bắt kẻ tình nghi giết người đốt xác ở Đồng Tháp

Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các lực lượng nghiệp vụ bắt giữ Lê Trường Thành tại tỉnh Phú Yên.

Sáng 24/12, Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt giữ Lê Trường Thành (SN 1972, ngụ xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), kẻ tình nghi gây ra vụ án giết người đốt xác xảy ra tại xã Mỹ Hiệp (huyện Cao Lãnh).

Bắt kẻ tình nghi giết người đốt xác ở Đồng Tháp-1
Hiện trường xảy ra vụ giết người đốt xác.

Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các lực lượng nghiệp vụ bắt giữ Lê Trường Thành, sau khi phát hiện kẻ tình nghi đang lẩn trốn tại tỉnh Phú Yên.

Như CAND Online đã thông tin, vào lúc 1h45’ ngày 14/12, tại nhà của Trần Thị Hồng Liên (SN 1975), xảy ra vụ án giết người và cố ý gây thương tích. Nạn nhân là Võ Hoàng Quân (SN 1982). Quân đến chơi, ngủ lại qua đêm tại nhà bà Liên, sau đó bị chém và đốt cháy tử vong.

Bắt kẻ tình nghi giết người đốt xác ở Đồng Tháp-2
Chân dung Lê Trường Thành

Bà Liên và hai người con cũng bị chém, đang điều trị tại bệnh viện. Qua điều tra nhận định ban đầu, đối tượng và nạn nhân có mâu thuẫn. Đối tượng đã đột nhập vào nhà dùng dao chém và dùng xăng đốt chết Quân, sau đó bỏ trốn.

Thành bị tình nghi là kẻ đã gây ra vụ giết người, đốt xác và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp có thông báo truy tìm Lê Trường Thành và tiến hành bắt giữ.

Theo Công An Nhân Dân

Xem link gốc Ẩn link gốc http://cand.com.vn/Phap-luat/Bat-ke-tinh-nghi-giet-nguoi-dot-xac-o-Dong-Thap-624812/

Đồng Tháp giết người

Tin tức mới nhất