Bắt khẩn cấp đối tượng xô đẩy, giật bảng tên CSGT ở Đắk Nông

Sau khi bị truy đuổi, ông Đ. xuống xe ô tô nhưng liên tục có hành vi khiêu khích, xô đẩy, giật bảng tên của cán bộ CSGT tỉnh Đắk Nông.

Ngày 20/3, VKSND huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Nguyễn Đ. (49 tuổi, trú tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Bắt khẩn cấp đối tượng xô đẩy, giật bảng tên CSGT ở Đắk Nông-1
Ông Đ. liên tục xô đẩy một cán bộ CSGT (Ảnh: Chụp màn hình clip). 

Theo hồ sơ, tối 16/3, ông Nguyễn Đ. điều khiển ô tô chở theo vợ, con trai và 3 người khác lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng tỉnh Đắk Nông đi tỉnh Đắk Lắk.

Đi qua huyện Đắk Mil, xe của ông Đ. được thiết bị chuyên dụng của CSGT tỉnh Đắk Nông ghi nhận lỗi vi phạm chạy quá tốc độ (71/60km/h). Khi lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng phương tiện để xử lý vi phạm hành chính, ông Đ. không chấp hành, lái xe lạng lách để vượt qua.

Lực lượng chức năng truy đuổi đến khi chặn dừng được phương tiện. Lúc này, ông Đ. mới xuống xe nhưng lại liên tục xô đẩy, giật bảng tên, áo phản quang của cán bộ CSGT.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/bat-khan-cap-doi-tuong-xo-day-giat-bang-ten-csgt-o-dak-nong-20230320173217797.htm

CSGT hành hung

Tin tức mới nhất