Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ ở Bắc Giang

Bình luận0

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an cho biết Tạ Văn Hiền có quen biết nạn nhân Nguyễn Thị P., sau khi gây án, Hiền uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Ngày 17/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bắc Giang đã làm rõ đối tượng ra tay sát hại chị Nguyễn Thị P. (SN 1982, thường trú tại thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa) tại nhà nghỉ.

Danh tính nghi phạm là Tạ Văn Hiền (SN 1981, trú tại thôn Thừa Lâm, xã Tiên Phong, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên). Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, đối tượng Hiền có mối quan hệ quen biết với nạn nhân.

Trước đó, khoảng 21h ngày 16/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo, tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn thôn Trung Đồng, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa xảy ra một vụ án mạng.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị P., tử vong với 5 vết thương tại các vùng ngực, cổ và cánh tay.

Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ ở Bắc Giang-1
Hiện trường vụ án.

Theo chủ nhà nghỉ kể lại, khoảng 18h ngày 16/2, có một người đàn ông đến thuê phòng, 30 phút sau thì chị P. lên phòng. Đến khoảng 19h cùng ngày, người đàn ông rời khỏi nhà nghỉ và dặn dò "chút nữa người phụ nữ sẽ xuống và thanh toán tiền sau". Khoảng 20h chưa thấy chị P. xuống, người của nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một con dao nhọn (loại dao bầu) có vết máu, một cọc tiền giả (loại tiền âm phủ) và một chai thuốc trừ sâu đã sử dụng. Vào cuộc điều tra đến khoảng 23h cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang xác định đối tượng sát hại chị P. là Tạ Văn Hiền.

Sau khi gây án, Hiền về uống thuốc trừ sâu để tự tử nhưng gia đình kịp thời phát hiện đã đưa đi cấp cứu.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bắc Giang đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Tạ Văn Hiền để phục vụ công tác điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/bat-khan-cap-nghi-pham-sat-hai-nguoi-phu-nu-trong-nha-nghi-o-bac-giang-82020172223451913.htm

sát hại giết người

Tin tức mới nhất