Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ

Cô bắt quả tang chồng ngoại tình trong thời gian chạy bộ thể dục.

Phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Megan McGee, 29 tuổi, sống tại Virginia, Mỹ, điều đó càng khó khăn hơn khi cô phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ, Mirror đưa tin.

Các ứng dụng sức khỏe là một cách tuyệt vời để theo dõi quá trình tập luyện cũng như các chỉ số sức khỏe. Chồng của Megan đã sử dụng một ứng dụng như vậy để theo dõi tiến trình tập luyện, nhưng chính dữ liệu này đã giúp Megan phát hiện ra sự không chung thủy của anh.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ-1
Megan McGee phát hiện chồng ngoại tình qua ứng dụng chạy bộ. Ảnh: Cfmom

Megan đã lên TikTok để chia sẻ sự việc. Cô cho biết chồng cô làm việc trong quân đội. Cả 2 người đều đam mê tập thể dục, nhất là chạy bộ. Họ có tài khoản trên ứng dụng Strava.

Megan kể: "Bạn biết đấy nếu bạn có tài khoản Strava, cho phép ai đó theo dõi bạn trên ứng dụng thì họ sẽ biết bạn đang chạy bộ ở đâu. Vợ chồng chúng tôi đặt chế độ theo dõi nhau trên Strava".

Cô luôn cho rằng chồng mình là một người say mê tập luyện thể dục thể thao, chăm chỉ rèn sức khỏe. Cho đến một ngày cô phát hiện sự thật gây sốc.

Cô bắt quả tang chồng ngoại tình trong thời gian chạy bộ thể dục. Chia sẻ trong video có hơn 2,7 triệu lượt xem, Megan kể, hôm ấy chồng cô nói muốn dừng việc 2 người cùng chạy bộ. Anh lo cô quá sức khi chạy quãng đường dài cùng với anh.

Megan đồng ý với lời đề nghị của chồng, nhưng trong lòng cô cảm thấy có điều gì đó không ổn. "Tôi cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chồng tôi cho rằng mình thông minh, nhưng thực ra không phải như vậy", cô chia sẻ.

Ứng dụng Strava đã giúp cô "lật tẩy bộ mặt thật" của chồng. Dữ liệu ghi lại cho thấy anh luôn dừng lại khi đi ngang qua nhà một nữ đồng nghiệp - một người mà đôi khi anh được điều động cùng.

"Tôi đã nghiên cứu bản đồ chạy của anh ấy trên ứng dụng tập luyện Strava và nhận ra rằng anh ấy luôn chạy ngang qua, dừng lại hoặc kết thúc cuộc chạy ở địa chỉ nơi một nữ đồng nghiệp sống. Mối quan hệ của họ luôn mang lại cho tôi cảm giác kỳ lạ và họ được điều động cùng nhau. Điều này là manh mối khẳng định sự nghi ngờ của tôi về mối quan hệ của họ", Megan kể lại.

Tìm hiểu kỹ hơn, cô phát hiện chồng lén lút qua lại với người phụ nữ này. Cô quyết định ly hôn và tiết lộ toàn bộ câu chuyện trên mạng xã hội.

4 điều ở người thứ 3 khiến đàn ông ngoại tình thích thú

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ-2
Tại sao ngoại tình là vấn đề bị cả xã hội lên án nhưng đàn ông vẫn bất chấp đạo đức gia đình để chạy theo? Ảnh minh họa

Sẻ chia những vấn đề trong cuộc sống

Đàn ông không dễ dàng nói ra những cảm xúc của mình. Chính vì vậy, anh ấy luôn khát khao tìm kiếm một người phụ nữ có thể cùng mình sẻ chia những câu chuyện.

Không cần cao siêu, đó chỉ là những câu chuyện đơn giản sau ngày làm việc mệt nhọc... từ đó, giúp xua tan những bức bối, nặng nề thường ngày.

Do đó, bạn cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến chồng mình. Những muộn phiền nho nhỏ không quá nguy hiểm và có thể dễ dàng giải quyết. Nhưng nếu tích tụ lâu dần, nó có thể là nguyên nhân khiến gia đình bạn tan vỡ khi anh ấy quyết định đi tìm người khác để sẻ chia đấy.

Cô ta bình thường hơn vợ

Trong cuộc sống hiện đại, việc người vợ vượt trội hơn chồng ở nhiều lĩnh vực không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải lúc nào hai người cũng tìm được tiếng nói chung và hòa hợp với nhau trong cuộc sống.

Chính điều đó khiến người đàn ông cho rằng mình bị yếu mềm, kém cỏi quá khi so sánh với vợ. Khi đó, một người phụ nữ bình thường nhưng biết vuốt ve, sẻ chia có thể dễ dàng xen vào cuộc hôn nhân của hai người. Họ sẽ thắng bởi sự chủ động, nhún nhường của mình.

Sự mới lạ

Tình yêu chỉ là một trong những yếu tố giúp duy trì hôn nhân. Sau năm tháng, những cảm giác yêu đương mới mẻ ban đầu sẽ mất đi. Thay vào đó, hai người thường ở bên nhau vì trách nhiệm và tình nghĩa nhiều hơn là tình yêu đã mai một.

Tuy nhiên, bản chất của những người đàn ông là luôn tìm kiếm những điều mới lạ. Nếu người vợ luôn cáu gắt khó chịu, rất khó để chồng có thể giữ vững tình cảm của mình. Lúc này, họ sẽ dễ dàng ngả vào tay một người đàn bà khác và sẵn sàng dâng hiến.

Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng tuyệt đối về lời nói. Dù đối phương có là chồng bạn đi chăng nữa thì lời nói cũng cần được giữ gìn. Nếu không, bạn có thể phải đối diện với những câu chuyện đau lòng khi anh ấy rời xa bạn đấy.

Cảm xúc

Như đã nói, sau năm tháng hôn nhân tình yêu sẽ dần phai nhạt. Lúc này, những người đàn ông sẽ không khỏi mê mải kiếm tìm những cảm xúc mới. Nếu không đủ khéo léo đối đáp, người vợ sẽ càng khiến chồng chán nản và dễ dàng sa ngã vào việc ngoại tình.

Trong hầu hết những trường hợp thực tế, ngoại tình bắt nguồn từ cảm xúc mới lạ. Người đàn ông dễ dàng theo đuổi những thứ từng có với vợ nhưng đã mất đi sau cuộc hôn nhân của mình.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-qua-mot-ung-dung-chay-bo-172240405164814032.htm

Ngoại tình

Tin tức mới nhất