BB Trần mở 'đại hội giải nghiệp' xuất sắc, quẩy 'vũ điệu đau tay' cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe

Bình luận0

Hiện tại, MV của "thánh chơi dơ" đã "dắt túi" hơn 2 triệu lượt xem trong chưa đầy 24h lên sóng.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Để Mị Nói Cho Mà Nghe của Hoàng Thùy Linh đã cán mốc 39 triệu lượt xem trên Youtube. Sau khi sản phẩm ra mắt, trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số bản cover, nhạc chế tả thực ăn theo.

Không nằm ngoài trào lưu này, tối qua (31/7), BB Trần chính thức cho ra mắt parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe sau khi “nhá hàng” bằng đoạn teaser ngắn trước đó. Xuất hiện trong parody này là những gương mặt quen thuộc: Hải Triều, Xuân Tiến, Quốc Khánh… và được đầu tư rất chỉn chu về trang phục cũng như bối cảnh.

BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-1BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-2BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-3

Hóa thân thành cô Mị phiên bản miền Tây Nam Bộ vô cùng duyên dáng, BB Trần đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi lồng ghép khéo léo những sự kiện nóng hổi gây nhức nhối mạng xã hội thời gian qua như: nựng trẻ em, bùng trà sữa, anh hùng bàn phím, trào lưu “Chị hiểu hôn” và mới đây nhất là vũ điệu “đau tay mỏi cánh” trong MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP.

BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-4BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-5BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-6BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-7

Nếu như trong bản gốc, Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi đem cả vũ trụ văn học kinh điển vào MV thì đến lượt BB Trần, "thánh chơi dơ" khiến dân tình thích thú khi mở lớp Giáo dục công dân với Party “Giải nghiệp”. Những hiện tượng gây bức xúc cộng đồng mạng đều được Mị trùm bao bố mang về trừng phạt bằng những hình phạt không thể thích đáng hơn.

BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-8BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-9

Hiện tại, MV của “thánh chơi dơ” đã “dắt túi” hơn 2 triệu lượt xem với 145.000 lượt thích chỉ sau hơn 15 tiếng lên sóng. Phía dưới phần bình luận, phản ứng của cư dân mạng dành cho sản phẩm parody này vô cùng tích cực. Đa số ý kiến tỏ ra thích thú với kịch bản không thể lầy hơn của MV, bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen cho sự duyên dáng và đặc biệt là màn giả gái quá xuất sắc của BB Trần.

BB Trần mở đại hội giải nghiệp xuất sắc, quẩy vũ điệu đau tay cực sung trong MV parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe-10
 

F.T
Theo Vietnamnet


parody BB Trần Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất