Xâm hại tình dục bé gái

Bé 15 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, livestream trên Facebook, 40 người xem nhưng không ai lên tiếng

Cảnh sát Chicago, Mỹ đang truy lùng 6 kẻ tấn công tình dục bé gái 15 tuổi và phát trực tiếp trên mạng xã hội.Ngày 21/3 vừa qua, một bà mẹ đã trình báo cảnh sát về việc cô con gái 15 tuổi bị một nhóm đàn ông khoảng 5-6 người cưỡng hiếp tập thể khi vô tình xem được đoạn livestream trên Facebook.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Chicago, ông Anthony Guglielmi cho biết, người mẹ đã cung cấp những bức ảnh chụp màn hình của con gái, và thông báo cô bé mất tích từ hôm 19/3 sau khi rời khỏi nhà để mua đồ.


(Ảnh minh họa)

Sau khi nhận tin, ông lập tức mở cuộc điều tra truy tìm tung tích nạn nhân vào tối ngày thứ Hai. Theo kết quả điều tra, vào lúc đoạn video cô gái bị cưỡng hiếp được phát trực tiếp trên Facebook, có khoảng 40 người theo dõi nhưng không một ai báo cảnh sát. 

Đoạn video đã được gỡ khỏi Facebook, cảnh sát đang ráo riết điều tra để tìm ra nhóm thủ phạm, giải cứu nạn nhân.

"Chúng tôi đã rất tức giận khi nghe kể về vụ án và nhìn cảnh tượng đau lòng này. Tôi cũng rất buồn khi  nhiều người theo dõi sự việc, nhưng không ai gọi cảnh sát để báo án", ông Guglielmi nói. 

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về các biện pháp ngăn ngừa thực hiện những hành vi phạm tội thông qua ứng dụng Facebook Live. 

Theo Khám Phá


xâm hại tình dục bé gái xâm hại trẻ em hiếp dâm tập thể xâm hại tình dục Hiếp dâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Xâm hại tình dục bé gái