Xâm hại tình dục bé gái

Bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: Thêm những tình tiết về hung thủ?

Bình luận0

Những tình tiết mới của vụ điều tra bé gái Việt bị sát hại ở Nhật đã được phía cảnh sát nước này hé mở với thông tin mới nhất về kẻ tình nghi.Vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật đã xảy ra được hơn 10 ngày. Thi thể bé Nhật Linh đã được đưa về Việt Nam nhưng hung thủ vẫn chưa bị bắt. Phía cảnh sát Nhật Bản đang tích cực điều tra và có thêm nhiều tình tiết cực quan trọng về vụ án.

be gai nguoi viet bi sat hai o nhat: them nhung tinh tiet ve hung thu? - 1

Cơ quan cảnh sát tiếp tục tìm thêm được những tình tiết thông qua camera.
 

Ngày 4/4, Japan yahoo đã lấy tin từ cảnh sát tỉnh Chiba và chia sẻ những thông tin mới về vụ án nghiêm trọng này. Theo đó, các điều tra viên đã kiểm tra camera hành trình của các ô tô qua lại khu vực gần nhà bé Linh vào sáng 24/3. Qua bước này, cảnh sát đã thu được hình ảnh có một đối tượng đã đi theo sát bé Linh và dường như người đàn ông này đã cất tiếng gọi bé.

Theo kết quả từ camera từ các ô tô này cho thấy hung thủ là một người đàn ông trưởng thành, tuy nhiên hình ảnh nay vẫn chưa thực sự rõ ràng. Phía cảnh sát tỉnh Chiba vẫn tiếp tục điều tra làm rõ và đang có nhiều nghi hoặc về một người. Trước những chứng cứ chưa rõ ràng, cảnh sát tỉnh này vẫn chưa có nhiều chia sẻ với báo chí.

Bên cạnh đó, theo phía cảnh sát trong chiếc cặp đi học của bé Nhật Linh có trang bị một chiếc còi dùng để báo động. Nhiều khả năng, bé Nhật Linh đã dùng chiếc còi để kêu cứu và có người đã nghe thấy nhưng cho đến hiện nay vẫn chưa có người nào trong số đó đến trình diện cảnh sát. Và phía cơ quan chức năng vẫn đang cố gắng lần theo các manh mối để tìm ra hung thủ.

  be gai nguoi viet bi sat hai o nhat: them nhung tinh tiet ve hung thu? - 2
 

Thực tế, bé Nhật Linh chọn con đường ít người qua lại để tránh xe cộ đông đúc. Có rất nhiều em bé Nhật đi học một mình đã chọn giải pháp này cho an toàn nhưng cuối cùng lại trở thành cơ hội cho kẻ thủ ác.

Cũng qua việc quan sát camera, cảnh sát thu thập thêm nhiều bằng chứng về việc bé Nhật Linh đã không đi con đường hàng ngày vẫn đến trường. Theo đó, phía cảnh sát cho biết đây là một con đường tắt ít người qua lại. Bởi con đường hằng ngày các bé đi học rất đông người qua lại vậy cho nên bé Nhật Linh cùng một số bạn học chọn đi đường tắt cho an toàn.

Tuy nhiên, chính nguyên nhân này đã gây lên việc bé Linh gặp phải câu chuyện đau lòng. Hung thủ đã theo dõi cô bé và ra tay sát hại em. Nhiều người dân ở khu vực này đã cho biết: "Không chỉ có Linh mà rất nhiều đứa trẻ khác cũng đi con đường tắt này. Vì đường vắng không nhiều xe cộ đi lại nên các bé lựa chọn con đường này".

Từ những thông tin của camera, người dân địa phương, cơ quan cảnh sát đang rà soát, khoanh vùng đối tượng để sớm tìm ra hung thủ.

Diễn biến vụ sát hại bé Nhật Linh:

- Ngày 24/3: Gia đình bé Nhật Linh báo cảnh sát việc con gái 9 tuổi bị mất tích

- Ngày 26/3: Cảnh sát tìm thấy thi thể bé Nhật Linh tại một địa điểm cách nhà 10km

- Những ngày tiếp theo cảnh sát phát hiện ra nhiều manh mối như: Bé bị giết ở một nơi khác trước khi đưa đến địa điểm cách nhà 10km để phi tang. Bé Nhật Linh đã phát hiện ra kẻ thủ ác. Những dấu vết trên cổ bé cùng chiếc xe ô tô bí ẩn được phát hiện qua camera.

- Ngày 1/4: Thi thể bé Nhật Linh được đưa về Việt Nam trong nỗi đau tột cùng của gia đình, người thân, làng xóm nơi em sinh sống trước khi qua Nhật Bản. Và hiện tại cảnh sát vẫn chưa bắt được hung thủ.

- Ngày 4/4: Cảnh sát đã xác định được kẻ tình nghi là một người đàn ông trưởng thành.

 

Theo Gia đình và xã hội


bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật thi thể bé gái người Việt xâm hại tình dục bé gái hiếp dâm trẻ em

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Xâm hại tình dục bé gái