Bé trai 2 tháng tử vong nghi bị mẹ ném từ tầng 5 bệnh viện xuống đất

Bé trai tử vong thương tâm khi rơi từ tầng 5 của bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, nghi do mẹ ruột ném xuống đất.

Ngày 16/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh đang tạm giữ người mẹ để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong khi rơi từ lầu 5 của bệnh viện Nhi đồng TP.HCM xuống đất.

Bé trai 2 tháng tử vong nghi bị mẹ ném từ tầng 5 bệnh viện xuống đất-1
Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sáng 14/6, những người ở bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cơ sở tại huyện Bình Chánh, tá hỏa khi phát hiện bé N.H. (2 tuổi) rơi từ trên cao xuống. Người dân và đội ngũ y bác sĩ tại chỗ đã khẩn trương đưa bé vào cấp cứu nhưng bệnh nhi không qua khỏi.

Nhận tin báo, công an đã vào cuộc điều tra lấy lời khai của các nhân chứng, người mẹ và phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Công an xác định, bé H. rơi từ lầu 5 của bệnh viện xuống đất.

Theo Vietnamnet, trong sáng 14/6, người mẹ đưa bé H. đến bệnh viện khám bệnh, sau đó xảy ra vụ việc. Do tình nghi người mẹ đã ném con từ tầng 5 bệnh viện xuống nên công an tạm giữ người phụ nữ này để điều tra.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/be-trai-2-thang-tu-vong-nghi-bi-me-nem-tu-tang-5-benh-vien-xuong-dat-n-310118.html

tử vong

Tin tức mới nhất