Bé trai 5 tuổi cùng cha tử vong trong tư thế treo cổ

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra vụ việc người đàn ông cùng con trai 5 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu, trước đó, anh Đ.V.R. (29 tuổi, trú xã Thanh An, huyện Minh Long, Quảng Ngãi) và vợ là chị T đã xảy ra mâu thuẫn nên chị T. về nhà cha mẹ ruột sống.

Sau nhiều lần được hòa giải nhưng bất thành nên chị T. vẫn quyết định sẽ ly hôn.

Ngày 20/10, khi chị T. đang ở nhà cha mẹ ruột thì anh R. bất ngờ cầm dao xông vào nhà rượt đuổi.

Sau khi hành hung, anh R. khống chế và ép buộc chị T. không được ly hôn. Người đàn ông này còn đe dọa nếu chị T. ly hôn sẽ giết chị rồi cùng con tự tử.

Bé trai 5 tuổi cùng cha tử vong trong tư thế treo cổ-1
Hiện trường nơi phát hiện 2 cha con chết trong tư thế treo cổ (Ảnh: CTV)

Trong lúc hoảng sợ, lợi dụng anh R. sơ hở, chị T. đã vùng chạy thoát thân được và đến trình báo với công an địa phương để được hỗ trợ.

Ngày 21/10, khi Công an xã Thanh An đến nhà anh R. để tìm hiểu, giải quyết sự việc theo đơn trình báo của chị T. thì thấy cửa đóng kín.

Đúng lúc này, 1 người hàng xóm đứng nhìn qua cửa sổ thì tá hỏa khi phát hiện anh R. và con trai trong tư thế treo cổ, nghi tự tử. Dù được mọi người phá cửa đưa đi cấp cứu nhưng 2 cha con anh R. đã tử vong.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-trai-5-tuoi-cung-cha-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-162212110204249987.htm

tự tử

Tin tức mới nhất