Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông

Cặp đôi thắt chặt an ninh trong hôn lễ diễn ra riêng tư. Họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình và những bạn bè thân thiết.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-1
Ngày 20/8 (giờ địa phương) Jennifer Lopez và Ben Affleck cử hành hôn lễ tại dinh thự bên bờ sông ở thành phố Riceboro (Georgia, Mỹ). Cô dâu mặc váy cưới cao cấp của Ralph Lauren.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-2
Theo TMZ, Casey Affleck là thành viên duy nhất trong gia đình Ben Affleck không tham gia hôn lễ. Khi được phóng viên hỏi lý do không tới lễ cưới của anh trai, Casey Affleck tỏ vẻ khó chịu và trả lời: “Tôi bận việc khác”, tờ Page Six cho biết.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-3
Đám cưới dự kiến diễn ra trong 3 ngày, khách mời đều mặc trang phục trắng và địa điểm tổ chức lễ cưới cũng toàn màu trắng. Các ngôi sao Matt Damon, Jimmy Kimmel, Casey Affleck được dự đoán tham dự đám cưới của Ben Affleck.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-4
New York Post cho biết Jennifer Lopez và Ben Affleck thắt chặt an ninh trong lễ cưới. Bất kỳ ai tiếp cận khu vực này đều bị kiểm tra giấy tờ tùy thân. Các thuyền an ninh cũng liên tục tuần tra trên sông North Newport.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-5
Khu vực tổ chức tiệc được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đặc biệt. Một chiếc bè phục vụ cho việc bắn pháo hoa. Hai vợ chồng cũng quyết định chi khoảng 400.000 USD để sửa con đường dẫn đến biệt thự, theo New York Post.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-6
Nơi tổ chức lễ cưới là dinh thự riêng của Ben Affleck, được anh mua năm 2003. Khu biệt thự còn có nhiều tiện nghi, chẳng hạn khu cưỡi ngựa.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau ở đám cưới bên sông-7
Tháng 7, Jennifer Lopez và Ben Affleck đã tổ chức lễ cưới đơn giản ở hạt Clark thuộc bang Nevada. Hai ngôi sao gặp nhau trên phim trường "Gigli" (2002). Sau khi ly hôn Chris Judd, Jennifer Lopez chính thức đến với Affleck. Tháng 9/2003, vài ngày trước khi kết hôn, họ bất ngờ tuyên bố hoãn lễ cưới vì lo sợ sự chú ý của truyền thông. Tháng 4/2004, hai người hủy hôn. Đến năm 2021, hai người trở lại bên nhau.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ben-affleck-va-jennifer-lopez-hon-nhau-o-dam-cuoi-ben-song-post1347777.html

Ben Affleck Jennifer Lopez

Tin tức mới nhất