Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong 'Tây Du Ký'

Sau 23 năm nhan sắc ở tuổi U40 của sao nữ này nhận nhiều sự chú ý.

Vào vai tiểu tiên bên cạnh Quan Thế Âm Bồ Tát trong Tây Du Ký phần 2 năm 1998, Cừu Đan Lợi gây chú ý với nhan sắc thiếu nữ trong trẻo, đáng yêu ở tuổi 15. Phần 2 của phim gồm 16 tập, quy tụ dàn diễn viên cũ năm 1986 nhưng bổ sung nhiều kiếp nạn hơn trong quá trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng mà phần quay thập niên 1980 chưa kể hết.

Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-1
Cừu Đan Lợi hóa thân thành tiểu tiên bên cạnh Bồ Tát
Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-2
Vào thời điểm đó, nhiều người còn nhận xét Cừu Đan Lợi chính là sao nhí xinh nhất Tây Du Ký

"Tôi diễn vai nhỏ nhưng quá trình đóng phim xứng đáng để tôi nâng niu, trân trọng suốt đời", Cừu Đan Lợi từng chia sẻ rất vinh hạnh khi được là một phần của Tây Du Ký.

Có được danh tiếng khi góp mặt trong bộ phim kinh điển một thời, sao nữ này không chọn vào "bước đệm" vững chắc này để tiếp tục đóng phim mà rẽ ngoặt sang hoạt động hý kịch - đam mê và cũng là nơi cô thỏa sức thể hiện khả năng diễn xuất, giọng ca trời phú của mình.

Ở tuổi 38, đồng nữ cạnh Bồ Tát đã là một trong những nghệ sĩ trụ cột của Yue Opera House Thượng Hải. Nhờ năng khiếu bẩm sinh cộng thêm vẻ ngoài khả ái, Cừu Đan Lợi nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng trong giới hý.

Ngoài tài năng, cô còn được yêu mến vì đời tư trong sạch và những nỗ lực hoạt động nghệ thuật chân chính, sống hết mình với ước mơ của bản thân.

Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-3
Cừu Đan Lợi gây được tiếng vang lớn trong giới hý kịch Trung Quốc

U40, Cừu Đan Lợi gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung đáng, xinh đẹp. Thậm chí, nhiều người cho rằng so với thời điểm còn là thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát, Cừu Đan Lợi hiện tại còn xinh đẹp, đằm thắm hơn rất nhiều. Phong cách ăn mặc trẻ trung, khí chất cũng khiến sao Tây Du Ký nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-4
Vẻ ngoài của Cừu Đan Lợi từng được báo chí hết lời ca ngợi
Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-5
Vóc dáng như thiếu nữ của bà mẹ một con đáng ghen tỵ
Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-6
Cừu Đan Lợi ở tuổi U40 được đánh giá khí chất

Rất kín tiếng trong chuyện đời tư, nữ diễn viên từng hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng con gái đầu lòng trên mạng xã hội. Cô bé được khen thừa hưởng một số nét đẹp của mẹ với đôi mắt to tròn lấp lánh. Đến nay, cuộc hôn nhân của Cừu Đan Lợi là ẩn số với khán giả.

Bí ẩn đời thực của thiếu nữ bên cạnh Bồ Tát trong Tây Du Ký-7
Cô cùng con gái 8 tuổi

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/bi-an-ve-thieu-nu-ben-canh-bo-tat-trong-tay-du-ky-sau-23-nam-50202131104584198.htm

Tây Du Ký

Tin tức mới nhất