Bị bạn thân tiết lộ sắp ly hôn, ca sĩ Hồng Ngọc nói gì?

Hôn nhân của Hồng Ngọc và chồng Việt kiều bị đồn sắp tan vỡ. Nguồn tin phát từ bạn thân thiết, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Bị bạn thân tiết lộ sắp ly hôn, ca sĩ Hồng Ngọc nói gì?-1

Hồng Ngọc không im lặng mà quyết đối diện với sự thật. Cô nói: ''Những ngày qua vẫn nghe loáng thoáng từ miệng của vài người bạn thân thiết đồn linh tinh về vợ chồng mình, nhưng vợ chồng mình quyết định sẽ yêu hơn ngày đầu, sẽ làm nhiều hơn những ngày qua, để cho mọi người mệt mỏi vì vợ chồng tôi luôn...

Bây giờ thật sự nhận thấy giá trị cuộc sống từ những điều mình làm cho người xung quanh vui, là mình cũng thấy vui. Hãy sống yêu thương nhau nhiều hơn thế nữa nhé, vì mình có ghét bỏ ai, hay ganh tị với ai thì mình vẫn là người chịu những mệt mỏi nhất đó, xin hãy buông bỏ và tránh xa nó ra''.

Bị bạn thân tiết lộ sắp ly hôn, ca sĩ Hồng Ngọc nói gì?-2
Hồng Ngọc lên tiếng về tin đồn thất thiệt từ bạn thân.

Trước đó, Hồng Ngọc cũng phải lên tiếng nói rõ gia đình vẫn bình yên. Tuy nhiên, Hồng Ngọc cho biết tin đồn hôn nhân trục trặc bủa vây đã khiến cô buồn lòng. Sau khi hôn nhân lần thứ nhất bị đổ vỡ, cô đã rất buồn và áp lực.

Tuy nhiên, Hồng Ngọc đã gặp được định mệnh của cuộc đời sau những lần bay show ở Mỹ. Đó là Thomas Tâm, ông chủ một quán bar tại Texas, Mỹ. Sau đó, vì muốn giúp Hồng Ngọc nên anh nhượng quán bar đó lại để đi theo cô, chăm sóc và lo lịch diễn.

Có thể nói, Thomas Tâm là ông chồng ''của hiếm'' khi cưới nhau đã lâu nhưng anh vẫn chiều chuộng vợ hết lòng. Thậm chí trong mỗi lần lưu diễn hay chuẩn bị cho đêm nhạc của Hồng Ngọc, anh là người sốt sắng hơn cả.

Khi Hồng Ngọc đi diễn, Thomas thường nhắn tin hỏi vợ ăn uống ra sao và trong thời gian ấy, anh không bao giờ đi chơi.

Hồng Ngọc còn tự hào tiết lộ: ''Anh làm việc nhiều hơn tôi, tóc bạc hết cả. Mọi người cứ nói tôi cực nhưng tôi đi hát chỉ xách vali là đi chứ có cực gì đâu, người chuẩn bị cho mình mọi thứ mới cực kia.

Tôi không sợ cực khổ về thể xác, chỉ sợ cực khổ về tinh thần. Anh là người cực về tinh thần khi lo lắng hết cho tôi''.

Bị bạn thân tiết lộ sắp ly hôn, ca sĩ Hồng Ngọc nói gì?-3
Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc ở Mỹ.

Không chỉ dành cho vợ hết những yêu thương, làm chỗ dựa lớn cho vợ ở nơi đất khách quê người, Thomas còn biết chăm lo, tận sức tận lực nuôi con khi vợ chạy show vắng nhà.

Hiện tại, sau hơn 10 năm chung sống, Hồng Ngọc trở nên nữ tính và đảm đang hơn. Ít ai biết rằng, cô gái tóc xanh tóc đỏ, quần áo hầm hố năm nào giờ đây bận rộn mấy thì bận rộn, cô vẫn hàng ngày đi chợ mua đồ tươi sống về nấu nướng, chăm lo bữa cơm ngon cho chồng con.

Quá khứ đi qua, hào quang vẫn đọng lại nhưng sâu thẳm trong lòng Hồng Ngọc, vai trò người vợ, người mẹ vẫn là trên hết.

Theo Giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/ban-than-tiet-lo-vo-chong-hong-ngoc-o-my-sap-ly-hon-nguoi-trong-cuoc-noi-gi-172211020110045467.htm

Hồng Ngọc

Tin tức mới nhất