Bị bóc phốt cướp chồng, tiểu tam lên tiếng kêu oan và cái kết

Chính thất thẳng thừng lên án tiểu tam sau khi có bằng chứng đanh thép chuyện ngoại tình.

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết bóc phốt chồng mình phản bội, tiểu tam trẻ tuổi ngang nhiên chen vào hôn nhân.

Được biết, cô mới phát hiện chuyện này và nó thật sự là cú sốc tinh thần rất lớn. Cô và chồng có với nhau 2 đứa con.

"Sau khi phát hiện ra mình đã cảnh cáo cả 2 đứa và đã chấp nhận tha thứ, chồng mình cũng xin lỗi và nói đấy chỉ là qua đường. Mình chấp nhận nhịn và bỏ qua để cho làm lại từ đầu, tình cảm vợ chồng không quá xa cách", cô vợ kể.

Bị bóc phốt cướp chồng, tiểu tam lên tiếng kêu oan và cái kết-1
Bài viết được đăng tải.

Theo đó, cô muốn giữ gia đình vì hai đứa con nhưng kẻ thứ ba thì không hiền lành như thế. Được biết, tiểu tam sinh năm 2000, đồng nghiệp cùng công ty chồng.

"Lần đầu phát hiện ra nó cặp kè với chồng, mình đã đến tận nơi cảnh cáo. Nó xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt và cũng thôi việc ở công ty đó và sang chỗ khác làm.

Tưởng mọi chuyện chấm dứt từ lần trước rồi nhưng không. Nó vẫn tiếp tục đeo bám và lập facebook khác để nhắn tin qua lại với chồng mình trắng trợn. Khi chồng mình ở nhà nó vẫn gọi điện để trêu tức", người vợ tiếp tục cay đắng kể.

Mới đây nhất, cô vợ đăng nhập vào máy tính của chồng và đọc được tin nhắn. Cô còn quay lại clip làm bằng chứng. Những chi tiết rõ ràng, cụ thể tố cáo tiểu tam nhưng cô ta cãi bay biến và cho rằng mình hoàn toàn không liên quan đến chuyện này.

Cô vợ quyết đăng tải lên mạng cho dân tình được biết coi như một lời cảnh cáo đến kẻ thứ ba.

Trong đoạn clip đính kèm, người vợ đăng tải những hình ảnh bồ nhắn tin cho chồng mình: "Vợ nhớ chồng lắm, chồng về chưa", "Chồng ơi vợ đau bụng"...

Người chồng tỏ ra đề phòng, liên tục nhắc: "Vợ đừng gọi và nhắn tin nhé, vợ anh nghi ngờ rồi, tạm thời đừng liên lạc nữa".

Bị bóc phốt cướp chồng, tiểu tam lên tiếng kêu oan và cái kết-2
Tin nhắn của người chồng và tiểu tam.

Tiếp đó, người chồng nhắc tiểu tam phải uống thuốc tránh tai để tránh có bầu. Anh ta cũng nhất quyết muốn bồ mình mua luôn hôm nay.

Điều này cho thấy, cặp đôi có quan hệ tình cảm và từng quan hệ tình dục cùng nhau. Thậm chí, cô gái cũng biết rõ nhân tình có vợ chứ chẳng phải bị lừa đảo gì.

Bị bóc phốt cướp chồng, tiểu tam lên tiếng kêu oan và cái kết-3
Cặp đôi nhắc đến cô vợ.

Những đoạn tin nhắn khiến cô vợ vô cùng hoang mang và đau khổ. Ngay sau đó, tiểu tam bình luận ngay dưới bài đăng cho biết mình bị hack tài khoản Facebook.

Tuy nhiên, dân mạng đã thấy điều bất cập khi dù bị hack, chuyển tài khoản thì đối tượng nhắn tin vẫn là chồng của người ta. Bởi vậy, có lẽ chẳng có chuyện bị vu oan, đây là cách cô gái lấp liếm lí do mà thôi.

Bị bóc phốt cướp chồng, tiểu tam lên tiếng kêu oan và cái kết-4
Nhân vật tiểu tam phản biện chuyện ngoại tình.

Nhiều người cho rằng, chồng đã ngoại tình trắng trợn thì cô vợ hãy xem xét tình hình để xử lý vấn đề. Chuyện xảy đến chẳng phải lỗi ở một mình kẻ thứ ba.

Trong câu chuyện, người vợ liên tục đưa ra lời trách móc tiểu tam và không muốn làm rùm beng, muốn giữ hôn nhân hạnh phúc. Nhưng với chuyện phản bội thế này, liệu lấp liếm, bỏ qua có phải là cách giải quyết triệt để?

Hi vọng rằng, cô vợ sẽ sớm đưa ra được phương án giải quyết ổn thỏa nhất sau tất cả những sóng gió hôn nhân lần này.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-boc-phot-cuop-chong-lo-bang-chung-tung-an-ai-cung-nhau-nho-chi-tiet-tranh-thai-tieu-tam-len-tieng-keu-oan-va-cai-ket-162220601154416046.htm

tiểu tam Ngoại tình

Tin tức mới nhất