Bị 'đá' đúng ngày 20/10, thanh niên khóc hơn 2 tiếng ngoài đường

Hình ảnh nam thanh niên thất thểu ngồi giữa phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) đêm 20/10 được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người xôn xao.

Dịp 20/10, cánh mày râu lại được phen lo ngay ngáy vì chuẩn bị quà, hoa, buổi hẹn hò lãng mạn cho bạn gái. Tuy nhiên, có không ít trường hợp kém may mắn, chưa kịp tặng quà người yêu đã nói lời chia tay.

Điển hình nhất là trường hợp gần đây được chia sẻ trên MXH, cho thấy một thanh niên đang ngồi bệt dưới đất 2 tiếng đồng hồ, vừa khóc vừa hút thuốc vào đêm 20/10.

Theo người đăng tải bức ảnh chia sẻ: "Thanh niên bị người yêu đá hôm 20/10 vừa khóc vừa hút thuốc hơn 2 tiếng ở Nguyễn Lương Bằng, khổ thân yêu làm gì không biết".

Bị đá đúng ngày 20/10, thanh niên khóc hơn 2 tiếng ngoài đường-1
Xôn xao nam thanh niên thất tình đúng ngày 20/10

Trong ảnh, chàng trai mặc áo sơ mi, quần âu chỉn chu đang ngồi bệt ngoài đường, gục mặt xuống khóc. Thấy chàng trai ngồi quá lâu không có dấu hiệu đứng dậy, nhiều người đi đường chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Bị đá đúng ngày 20/10, thanh niên khóc hơn 2 tiếng ngoài đường-2
Nguyên nhân được biết là do bị người yêu "đá"

Ngay sau khi được chia sẻ, rất nhiều người để lại bình luận, cho rằng không có gì buồn hơn khi bị người yêu "đá" vào đúng ngày 20/10.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng đàn ông không nên quá ủy mị, khóc lóc vì những chuyện không đâu.

- Đàn ông con trai thì mạnh mẽ lên. Yếu đuối quá phụ nữ bỏ là đúng rồi.

- Tui tưởng 20/10 chỉ có ai ế mới thất tình thôi chứ.

- Không có gì nhọ hơn bằng việc bị đá đúng ngày 20/10 đâu. Có khi anh ta lại bắt gặp bạn gái đi chơi với người khác rồi ấy chứ.

- Thua keo này ta bày keo khác, có phải không có ai đâu mà phải đau buồn...

Hiện tại, bức ảnh về chàng trai này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-nam-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-da-ngay-2010-vua-khoc-vua-hut-thuoc-hon-2-tieng-2253214.html Quay lại

thất tình Ngày 20/10

Tin tức mới nhất