Bi hài chuyện tỏ tình: Trợ giúp nam chính tán gái, chàng trai trở thành người vô duyên

Dù sau đó được nam chính đích thân vào tận nơi để bày tỏ tình cảm song anh không nhận được cái gật đầu từ cô gái này.

Ngày nay, việc các chàng trai, cô gái công khai bày tỏ tình cảm với người mình thương trên mạng xã hội không còn là điều quá mới lạ trong giới trẻ. Tuy nhiên, ngoài những cái kết viên mãn cũng có không ít người "muối mặt" vì bị từ chối thẳng thừng. Nhưng nhận phải cái kết như chàng trai trong clip dưới đây thì đúng là có 1 - 0 - 2.

Cụ thể, mới đây trên các diễn đàn mạng mọi người chia sẻ đoạn clip ghi lại màn tỏ tình đầy kịch tính của một chàng trai với sự trợ giúp từ bạn bè.

Bi hài chuyện tỏ tình: Trợ giúp nam chính tán gái, chàng trai trở thành người vô duyên-1
Người bạn bế sốc cô gái ra cổng để nam chính tỏ tình.

Theo đó, trong clip là hình ảnh nhân vật nam chính ôm một con gấu bông cùng bông hoa hồng đứng trước cổng một công ty chờ bạn gái bước ra. Để tác hợp cho đôi trẻ, một chàng trai bất ngờ bế sốc nữ chính tới trước mặt chàng trai.

Hành động bất ngờ của người bạn khiến cô gái hoảng sợ và chạy một mạch vào trong. Dù sau đó được nam chính đích thân vào tận nơi để bày tỏ tình cảm song vẫn không nhận được cái gật đầu từ cô gái.


Clip ghi lại sự việc.

Ngay khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều người phán đoán rằng cô gái từ chối không phải vì chàng trai chưa đủ lãng mạn hay không yêu mà là hành động trợ giúp quá đà của người bạn kia.

"Trách số nhân vật nam chính quá đen. Gặp phải người bạn vô duyên nhất năm. Nhìn mất cảm tình quá. Thấy vậy con gái nào chẳng sợ", một tài khoản bày tỏ.
 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


tỏ tình giới trẻ Mạng xã hội