Bi hài hậu trường cảnh hôn phim Việt

Dù có là diễn viên chuyên nghiệp thì cảnh hôn vẫn luôn là thử thách lớn.

Cảnh hôn là điều không thể thiếu trong những bộ phim tình cảm Việt và dĩ nhiên cũng là một trong số những cảnh khó nhất mà các diễn viên phải thực hiện. Để biết nó khó tới đâu, cùng khám phá hậu trường những cảnh hôn ngọt lịm của truyền hình Việt.

1. Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)

Hương Vị Tình Thân đích thị là bộ phim có nhiều cảnh hôn nhất truyền hình Việt năm nay và nụ hôn bên bờ biển chính là phân đoạn tình tứ, ngọt ngào nhất của Mạnh Trường - Phương Oanh ở phần 1.

Để thực hiện cảnh hôn chỉ vài giây này, cặp đôi phải phơi nắng trên bãi biển suốt mấy tiếng đồng hồ, sau đó Phương Oanh đã bị cảm. Bù lại, cảnh hôn ngọt ngào tới độ khiến đạo diễn vô cùng thích thú.


.

2. Việt Anh - Quỳnh Nga (Sinh Tử)

Cảnh hôn bạo liệt nhất nhì trên phim truyền hình Việt gọi tên Việt Anh và Quỳnh Nga ở Sinh Tử. Chia sẻ về cảnh hôn này, cả hai cho biết mình vô cùng căng thẳng. Việt Anh còn nhấn mạnh, hôn Quỳnh Nga khiến anh áp lực hơn rất nhiều so với những nữ diễn viên khác.

Vì hai người rất thân thiết ở ngoài đời nên khi lên phim chỉ toàn cười, đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn.

Bi hài hậu trường cảnh hôn phim Việt-1Bi hài hậu trường cảnh hôn phim Việt-2

3. Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh (Tình Yêu Và Tham Vọng)

Cảnh Diễm My nằm đè lên người Nhan Phúc Vinh và cưỡng hôn anh chàng ở Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả vô cùng thích thú mà không biết rằng hậu trường của nó vô cùng hài hước.

Thay vì nằm xuống đất như trên phim, hai người có dụng cụ hỗ trợ, để Diễm My không phải nằm đè lên hẳn người bạn diễn mà có thể tự chống chân ở phía sau. Cô cũng chia sẻ cảnh phim này quay tới 4, 5h sáng, Nhan Phúc Vinh bị khó thở vì bị bạn diễn đè, thế nên Diễm My phải gồng lên khá nhiều.

Bi hài hậu trường cảnh hôn phim Việt-3

4. Huyền Lizzie - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)

Trong những diễn biến sắp tới của Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie - Đình Tú sẽ có cảnh hôn. Nam diễn viên Đình Tú chia sẻ: "Tôi với Huyền, trước cảnh hôn cũng thử tập, ví dụ hôm sau có cảnh hôn thì hôm nay sẽ hẹn gặp nhau để tập". Với sự luyện tập nhuần nhuyễn này, khán giả đang rất mong chờ cảnh hôn của cặp đôi lên sóng.

Bi hài hậu trường cảnh hôn phim Việt-4

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-hai-hau-truong-canh-hon-phim-viet-cap-huong-vi-tinh-than-khien-ekip-phat-cuong-doi-cuoi-tap-truoc-ca-mot-ngay-220212811235036501.htm

phim việt nam cảnh hôn

Tin tức mới nhất