Bị lôi vào lùm xùm với Xuân Lan, Trọng Hưng nói gì?

Theo nam diễn viên, "Trọng Hưng" mà Xuân Lan nhắc đến chưa chắc đã phải anh, bởi có hàng triệu người tên như vậy... Vì thế anh không muốn đáp lời cựu mẫu, trừ phi bị đăng ảnh hoặc "tag" đích danh.

Mới đây, Xuân Lan ra mắt talkshow do chính cô sản xuất và làm host. Trong tập đầu lên sóng với chủ đề "Tiểu tam và kẻ ngoại tình", cựu mẫu gây chú ý khi nhắc đến ồn ào ly hôn gây chấn động dư luận thời gian qua, của một cặp diễn viên - giảng viên.


Clip: Xuân Lan nói về ồn ào ly hôn chấn động.

Theo đó, Xuân Lan chia sẻ từng liên lạc với cô gái bị cho là "người thứ ba" trong vụ lùm xùm để mời tham gia talkshow của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên kia là người nghe máy. 

"Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ hai chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô 'thứ ba' và kể rằng: 'Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội'. Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng", Xuân Lan kể.

Sau khi điểm lại diễn biến cuộc đấu tố và các góc nhìn dư luận, Xuân Lan tỏ ra bất ngờ trước nhiều hành động của người chồng. Cựu mẫu cho rằng, việc nam diễn viên này vào một diễn đàn nói xấu vợ mình, "tố" có mùi cơ thể là một bi kịch.

Dựa vào những chi tiết trùng khớp, cộng đồng mạng cho rằng nam diễn viên mà Xuân Lan đề cập chính là Trọng Hưng trong vụ lùm xùm với vợ cũ Âu Hà My.

Bị lôi vào lùm xùm với Xuân Lan, Trọng Hưng nói gì?-1
Cựu mẫu Xuân Lan.

Talkshow lên sóng chưa được bao lâu, Xuân Lan bất ngờ gặp phải "sự cố" mạng xã hội. Theo lời cựu mẫu, nam chính đã vào kênh Youtube của cô nhấn "dislike" clip này. 

Chưa dừng lại, Xuân Lan tiếp tục đăng đàn tố "team Trọng Hưng" tấn công từ Fanpage Facebook tới Youtube cá nhân. 

"Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầu công kích từ Fanpage đến Youtube. Điều em làm được tối đa là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em", cựu mẫu viết. 

Bị lôi vào lùm xùm với Xuân Lan, Trọng Hưng nói gì?-2
Xuân Lan tố "team Trọng Hưng" tấn công cô trên mạng xã hội. 

Mới đây, Trọng Hưng đã phản hồi về ồn ào liên quan tới Xuân Lan, mà anh được cho là nhân vật chính.

Trọng Hưng chia sẻ: "Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng.

Nếu Xuân Lan là người 'tag' tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được.

Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại" (Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc).

Bị lôi vào lùm xùm với Xuân Lan, Trọng Hưng nói gì?-3
Diễn viên Trọng Hưng.

Đình Đình
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trọng Hưng Âu Hà My Xuân Lan

Tin tức mới nhất