Bí mật đầy bất ngờ đằng sau việc chồng tức tốc tập gym để lên đời nhan sắc

Khả năng mà cô nghĩ đến nhiều nhất là anh có người khác. Mọi người vẫn chẳng truyền tai nhau kinh nghiệm, khi đàn ông ngoại tình, họ thường đột ngột trở nên trau chuốt đến ngoại hình hơn là gì!

Hai tháng trở lại đây, cô thấy chồng mình đến là lạ. Những buổi nhậu nhẹt liên miên vốn thành thói quen của anh bị giảm thiểu tối đa, anh chỉ đi khi không đừng được mà thôi. Trái lại, thời gian rảnh rỗi chủ yếu anh dành hết cho tập gym và chơi thể thao!

Với những người đàn ông khác, điều này chẳng đáng kinh ngạc cho lắm. Nhưng với chồng cô thì nó gây chấn động ngang ngửa với một cơn sóng thần chứ chẳng đùa. Hồi còn yêu nhau, lúc ấy đương trong men tình ngây ngất, người ta sẵn sàng làm mọi điều cho bạn gái, thậm chí cả hái sao hái trăng.

Ấy thế nhưng bao lần cô khuyên nhủ anh nên chịu khó vận động hơn, tìm một môn thể thao phù hợp mà chơi, song anh đâu có nghe. Ngoài giờ làm thì đưa bạn gái đi chơi, tụ tập với bạn bè, không thì ngồi ỳ một chỗ với máy tính, điện thoại.

Bí mật đầy bất ngờ đằng sau việc chồng tức tốc tập gym để lên đời nhan sắc-1

Cưới xong, anh càng được thể thả rông cho tình trạng cân nặng của mình bởi những cuộc nhậu nhẹt liên miên, hết đồng nghiệp lại bạn bè rồi đối tác. Cân nặng của anh cứ tăng đều đều, và cái bụng mỡ của anh thì to ngang với bụng cô lúc mang bầu 5 - 6 tháng. Vợ càu nhàu, che bai kệ vợ, bố mẹ khuyên nhủ thì bỏ ngoài tai, con gái bập bẹ trêu “bố béo” cũng chỉ cười híp mắt.

Nói thế để thấy cái bệnh lười vận động và thây kệ nhan sắc của anh đã trở thành căn bệnh kinh niên, sợ rằng cả đời khó thay đổi được. Thế mà đùng cái anh ăn uống sinh hoạt điều độ, còn miệt mài tập gym, chơi thể thao, bảo cô không há hốc miệng vì kinh ngạc làm sao được!

Và sau kinh hãi ban đầu qua đi, cô lại đâm tò mò thắc mắc lẫn cả lo lắng bất an. Nguyên nhân gì khiến anh có động lực thay đổi như thế? Chắc chắn không phải vì cô, bởi lẽ hồi yêu nhau cô không bảo được anh, mấy năm làm vợ chồng cô càng chẳng khuyên được anh, thì bây giờ hà cớ gì khi cô đã bỏ cuộc thì anh lại tự động thay đổi.

Khả năng mà cô nghĩ đến nhiều nhất là anh đang có người khác bên ngoài. Chỉ có tình yêu mới đem lại động lực to lớn như vậy cho người ta thôi. Mọi người vẫn chẳng truyền tai nhau kinh nghiệm, khi đàn ông ngoại tình, họ thường đột ngột trở nên chau chuốt đến ngoại hình hơn là gì!

 Thôi chết, nhắc đến đây mới nhớ ra, dạo này công nhận cô bắt gặp nhiều quần áo mới trong tủ của chồng thật, thậm chí còn có cả nước hoa. Toàn anh tự mua sắm nữa chứ! Trước khi ra ngoài, anh đều ngắm nghía trước gương một chập, rồi quay sang hỏi vợ cặn kẽ: “Nhìn được không em?”. Thấy cô gật đầu anh mới hài lòng ra ngoài.

Lúc trước cô đâu nghi ngờ gì, vì cô luôn tin tưởng chồng mình. Nhưng lúc này cô có muốn tin cũng khó. Tuy chưa bắt gặp anh liên lạc gì với ai khác, nhưng thời gian anh đi tập gym, chơi thể thao bên ngoài nhiều như thế, thừa sức làm chuyện lén lút!

Bí mật đầy bất ngờ đằng sau việc chồng tức tốc tập gym để lên đời nhan sắc-2

Cô mang chuyện đi hỏi đứa bạn thân, nó phán chắc nịch rằng anh 100% có bồ. Cô lại càng tin vào phán đoán của mình. Nghe theo bạn thân gợi ý, cô cắn răng thuê người tìm hiểu mọi chồng mình làm thường ngày. Nhưng một tuần sau cô nhận được kết quả lại không như dự đoán, đó là anh hoàn toàn chẳng có ai khác bên ngoài, chỉ đơn thuần dành toàn bộ thời gian ở phòng tập gym mà thôi.

Cô nghĩ bụng, nhỡ đâu cô nàng kia đang đi vắng, hoặc 2 người đó chưa tới giai đoạn “nhà nghỉ”, chỉ là đang cò cưa tán tỉnh gặp nhau ở phòng gym mà thôi. Nói chung cô không muốn bỏ sót khả năng nào cả. Vì thế cô tiếp tục nhờ người theo dõi anh thêm 1 tuần nữa.

1 tuần chưa hết thì anh bất ngờ phát hiện ra hành vi của cô, do nhìn thấy sấp ảnh chụp anh trong ngăn kéo bàn trang điểm của cô. Anh tần ngần hỏi vợ: “Em theo dõi anh? Tại sao?”. Chuyện đến nước này cô nói thẳng luôn suy nghĩ và nghi ngờ của mình. Anh nghe xong liền cười khổ: “Em đúng là giàu trí tưởng tượng”. Rồi anh bất đắc dĩ nói ra lí do đằng sau mọi việc cho cô nghe.

Thì ra cách đây hơn 2 tháng, cô và anh cùng nhau đi dự đám cưới một người bạn học. Hôm ấy người yêu cũ của cô cũng có mặt, do trước đây mọi người đều là bạn học. Gặp lại nhau cô chỉ chào hỏi qua loa vài câu với anh chàng đó, chứ nào để ý nhiều. Nhưng bạn bè cô thì không ngừng xuýt xoa anh chàng ngày càng đẹp trai, khi xưa đã bảnh giờ càng phong độ, đặc biệt vẫn còn độc thân chưa kết hôn nữa chứ.

Người nói vô tình, người nghe hữu ý. Mấy lời nói đó lọt vào tai anh, anh hết nhìn anh chàng hình thể thon gọn, rắn chắc kia lại nhìn thân hình thừa cân và cái bụng mỡ của mình, còn thấy vợ cứ chốc chốc liếc về phía anh ta với ánh mắt đắm đuối nữa chứ. Tất nhiên đó là do anh nghĩ vậy, chứ cô thề trong lòng cô chẳng còn cảm giác gì với người cũ.

Tự dưng hôm ấy về nhà, anh bỗng có quyết tâm ngùn ngụt phải giảm cân, tập gym, hướng tới mục tiêu là một thân hình chắc khỏe, đẹp đẽ khiến vợ mải mê ngắm nhìn. Tất nhiên việc chau chuốt quần áo, vẻ ngoài cũng không thể thiếu được. Anh chẳng dám nói lí do thật với vợ, ngượng chết đi được. Chẳng lẽ lại nói mình ghen tị với gã người cũ của vợ, thấy bản thân thua kém anh ta, sợ mất vợ. Đúng là bình thường không sao, nhưng khi đứng trước nguy cơ bị mất đi thứ gì đó thì người ta mới thấy quý trọng hơn bao giờ hết.

Cô nghe xong cái bí mật đằng sau việc chồng tức tốc tập gym để lên đời nhan sắc đầy bất ngờ ấy mà vừa hạnh phúc vừa buồn cười. Hóa ra ông chồng của cô cũng có lúc ngốc nghếch một cách đáng yêu như vậy!

Theo Trí thức trẻ


Tình yêu

Tin tức mới nhất