Bí mật động trời sau việc vợ và anh rể ly hôn cùng một lúc

Người chồng quyết định kiện vợ cũ và anh rể cũ ra tòa vì tội phá hoại hạnh phúc gia đình.

Theo tờ Ettoday, anh Li Gang sống tại Trung Quốc phải sống xa vợ nhiều năm do làm nhân viên của công ty nước ngoài. Điều này khiến vợ anh vô cùng chán nản. Khi cậu con trai chào đời, vợ chồng anh đã sống xa nhau 7 năm.

Hai năm gần đây, anh Li Gang bắt đầu thu xếp được công việc và muốn bù đắp cho vợ, tuy nhiên cô lại nói không muốn lên thành phố sống cùng chồng nữa. Tính tình của vợ cũng dần thay đổi khiến anh thấy khác lạ. 

Anh tự nhủ có lẽ thời gian xa nhau đã khiến tình cảm của vợ thay đổi, trở nên ghẻ lạnh với mình. Cuối cùng, điều anh Li Gang lo sợ đã xảy ra khi vợ gọi điện đề nghị ly hôn khiến anh suy sụp.

Vì buồn chán, anh Li Gang quyết định về quê cho khuây khỏa nhưng không ngờ lại nghe tin sốc là chị gái và anh rể mình cũng vừa ly hôn. Trong mắt Li Gang, anh rể là người hiền lành, sống hòa thuận cùng chị gái đã hơn chục năm nay, vậy lý do gì khiến anh ta đột ngột đề nghị ly hôn?

Một suy nghĩ thoáng qua trong đầu khiến anh Li Gang bối rối và sợ hãi: "Lẽ nào giữa vợ mình và anh rể có mối quan hệ mờ ám với nhau?". Anh càng bất an khi nhớ lại anh rể thường dành sự quan tâm đặc biệt tới cậu con trai 4 tuổi của mình nên anh quyết định đem con trai đi xét nghiệm ADN.

Kết quả nhận được sau 1 tuần khiến anh Li Gang bàng hoàng. Cậu con trai 4 tuổi quả nhiên không hề có quan hệ huyết thống với anh. Quá tức giận, anh Li Gang bí mật lấy mẫu vật của anh rể để xét nghiệm ADN, kết quả cho thấy con trai anh chính là con ruột của anh rể.

Bí mật động trời sau việc vợ và anh rể ly hôn cùng một lúc-1
Ảnh minh hoạ

Hóa ra cách đây 4-5 năm, anh Li Gang đi làm xa nhà, cô vợ ở nhà một mình đã được gia đình chị chồng, đặc biệt là anh rể thành đạt, chăm sóc nhiệt tình. Theo thời gian, vợ anh và anh rể nảy sinh tình cảm vượt qua ranh giới đạo đức, thậm chí có con với nhau.

Những năm qua, vì mối quan hệ đáng xấu hổ này, cặp gian tình đã phải đối mặt với bạn đời của mình trong đau khổ nên cả hai quyết định ly hôn.

Kể từ khi có kết quả xét nghiệm ADN, không khí gia đình anh Li Gang lúc nào cũng buồn bã, u ám. Cả anh Li Gang và chị gái đều từng có một gia đình hòa thuận nhưng tất cả đã bị phá hủy chỉ vì vợ và anh rể không chung thủy.

Đáng phẫn nộ hơn là sau khi ly hôn, họ còn muốn xây dựng tổ ấm mới bên nhau. Không chấp nhận được điều này, anh Li Gang đã kiện vợ cũ và anh rể cũ ra tòa vì tội phá hoại hạnh phúc gia đình.

Đàn bà mà ngoại tình dễ "quên lối về", quên cả việc giữ gìn tổ ấm. Đàn bà ngoại tình bị phát hiện, gia đình sau đó rất khó để ấm êm. Bởi đàn ông luôn coi việc "bị cắm sừng" là nỗi nhục. Họ sẽ theo đó mà dày vò đay nghiến vợ mãi không thôi. Nên đàn bà một khi ngoại tình, trong lòng cũng đã xác định từ bỏ hôn nhân.

Rất nhiều người nói đàn bà ngoại tình đáng sợ hơn đàn ông. Đàn bà mà ngoại tình là tan nát hết cả. Tại sao lại như thế?

Có lẽ đàn ông ngoại tình là vì "ham". Đa số họ luôn nghĩ ngoại tình chỉ là một thú vui, có mới mà không cần nới cũ. Họ thích những mối quan hệ tạm bợ, thích những "lều cỏ" mộng mơ. Sau phút vui vẻ, họ vẫn trở về nhà.

Còn đàn bà mà ngoại tình, hầu hết đều không phải do ham vui. Thường thì họ đã có sẵn những nỗi đau, những tổn thương, những vết nứt tích tụ lâu dần khiến tình cảm rạn vỡ hao mòn. Và họ sẽ dễ bị ngã lòng vì những điều không tìm thấy ở chồng.

Bí mật động trời sau việc vợ và anh rể ly hôn cùng một lúc-2
Ảnh minh hoạ

Người ta nói: Đàn ông ngoại tình khiến gia đình đổ vỡ. Còn đàn bà trong lòng đổ vỡ mới đi ngoại tình. Đàn ông ngoại tình rồi mới nhận ra không ai tốt với mình, vì mình, sẵn sàng hy sinh cho mình như vợ.

Có lẽ đó chính là lý do, đàn ông lỡ bước thường tìm đường về. Còn đàn bà đã đi là đầu không còn muốn ngoảnh lại.

Charlynn Ruan, một nhà tâm lý học lâm sàng và là người sáng lập của Thrive Psychology Group, cho biết: "Một trong những lý do chính khiến phụ nữ ngoại tình là để phá vỡ và kết thúc một mối quan hệ khiến họ cảm thấy bế tắc theo một cách nào đó.

Thường thì họ có một người chồng có vẻ như là một người tốt, nhưng kiểm soát, ngột ngạt hoặc không có cảm xúc. Và người phụ nữ sau khi cố gắng thực hiện các biện pháp cứu vãn đã dùng tới ngoại tình như một cách để kết thúc hôn nhân."

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/vo-va-anh-re-dot-ngot-doi-ly-hon-gan-nhu-cung-mot-luc-chong-nghi-ngo-roi-kham-pha-ra-bi-mat-dong-troi-hon-ca-chuyen-ngoai-tinh-172220812154505862.htm?fbclid=IwAR3ZEg68KMVU1KZ6Xs2-UO9EXXWSdxTi-Dp3xjTtpRj5eaj4l3SKY3XNFww

ly hôn Ngoại tình Tình yêu

Tin tức mới nhất