Vén màn bí mật đằng sau cảnh nóng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh

Người đẹp chả sung sướng gì khi đóng cảnh nóng vì bị bao quanh bởi nhiều nhân viên nam trong phim trường.

Triệu Lệ Dĩnh từng có những cảnh nóng táo bạo trong Cung tỏa trầm hương (2013). Trong phim, Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh) có nhiều cảnh quay giường chiếu với La Dận (Chu Tử Kiêu). Từ cảnh hôn trong bồn tắm cho tới cảnh âu yếm dưới nền đất đều được hai diễn viên thực hiện rất “ngọt”.

Cảnh nóng khó khăn nhất của cặp đôi là diễn cảnh giường chiếu trên nền đất trong tiết trời rất lạnh. Khi mọi người xung quanh được mặc áo ấm thì hai nhân vật chính phải ăn mặc "thiếu vải" nằm dưới đất để diễn cảnh yêu đương.

Để đảm bảo sức khỏe cho Chu Tử Kiêu và Triệu Lệ Dĩnh, ekip phim Cung tỏa trầm hương phải giúp họ giữ ấm khi thực hiện cảnh nóng. Những nhân viên hậu trường là nam giới vừa giúp cặp đôi giữ ấm vừa giúp di chuyển chân của Triệu Lệ Dĩnh. 

Vén màn bí mật đằng sau cảnh nóng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh-1

Vén màn bí mật đằng sau cảnh nóng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh-2

Chu Tử Kiêu kể lại rằng, phải quay cảnh nóng giữa trời rét dưới 0 độ, lại với người mà mình chưa từng quen biết, cả hai hoảng đến mức quên luôn việc yêu cầu đạo diễn giải tán bớt nhân viên. 

Lệ Dĩnh là con gái mà không yêu cầu 'thanh lọc' trường quay, tôi ngại lắm nên càng không dám mở lời. Lúc ấy cô vẫn mặc đồ, còn người duy nhất 'mát mẻ' là tôi. Tôi ít tập tành nên thấy khá xấu hổ với thân hình của hình”, Chu Tử Kiêu tiết lộ về cảnh quay đáng nhớ.

May
Theo Vietnamnet


Cảnh Nóng Triệu Lệ Dĩnh