Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy

Đồ ngủ đã bị “phế truất” khỏi tủ hiệu của Bảo Thy , thay vào đó là style ăn diện mới nhưng không kém phần cuốn hút.

Nói Bảo Thy giàu là điều ai cũng biết. Cô nàng hoạt động nghệ thuật từ những năm mới 16, 17 tuổi. Từ khi lấy chồng, mỗi chuyến du lịch nước ngoài của nàng "công chúa bong bóng" không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội vàng để shopping thả ga.

Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-1
Chụp ảnh ngay tại nơi mua sắm để khẳng định mình mua hàng chính hãng.
Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-2Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-3
Thời gian gần đây, Bảo Thy rất tự hào về công cuộc giảm cân, giữ dáng của mình.

Luôn xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy như vậy, nhưng không ai ngờ mỹ nhân 8X lại có một bí mật thời trang "động trời". Mới đây, cô nàng đã hé lộ điều đó lên story trang cá nhân và không khỏi khiến fan hâm mộ ngạc nhiên.

Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-4
Nguyên văn cô chia sẻ: "Rồi áo LV (Louis Vuitton) của anh Mập (tên gọi âu yếm của chồng cô) cũng thành áo ngủ của bé Loan! Ngày xưa hay chôm áo thun hịn của anh trai lấy làm áo ngủ thì giờ anh Mập cũng đâu thoát".
Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-5Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-6Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy-7
Cô thường chọn áo phông rộng và mặc theo kiểu giấu quần. Style đơn giản, năng động mà lại tôn chân như thế này rất hợp cho việc di chuyển.

Chiếc áo phông rộng thường là món đồ ăn diện thường ngày của chị em lại được Bảo Thy "tranh thủ" áp dụng rất đáng yêu. Áo phông nam luôn có độ rộng nhất định nên rất tiện lợi và thoải mái trong việc diện đi ngủ. Chị em phụ nữ có thể áp dụng chiêu thức thời trang này của Bảo Thy. Phái nữ khi diện những chiếc áo rộng rãi của chồng theo chiêu "giấu quần" có sự đáng yêu và hấp dẫn đến lạ.

Bên cạnh đó, nàng có thể chọn một cách diện khác, đó là áo sơ mi ngủ. Những chiếc áo sơ mi này thường được thiết kế với dạng vải mỏng nhẹ và rộng rãi phù hợp với mọi tư thế ngủ. Nhiệm vụ còn lại là nàng nên chọn một bộ đồ lót bên trong thật đẹp.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bi-mat-thoi-trang-cuon-hut-cua-bao-thy-5120218312145155.htm

Bảo Thy

Tin tức mới nhất