Bị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại 'Ơn giời', danh hài Hoài Linh khẳng định: 'Chúng tôi không mâu thuẫn'

Quản lý của nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định không có chuyện nam danh hài thao túng, chèn ép Xuân Bắc tại "Ơn giời cậu đây rồi".

Mới đây, việc nam danh hài Xuân Bắc đột ngột không xuất hiện với vai trò MC Ơn giời cậu đây rồi đã gây xôn xao dư luận. Với tính cách điềm đạm cùng lối dẫn thông minh hóm hỉnh, MC Xuân Bắc là một trong những thành viên không thể thiếu cùng các vị trưởng phòng của gameshow này trong suốt 4 mùa qua.
 


Clip Trấn Thành bông đùa: "Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở".


Việc Xuân Bắc vắng mặt trong tập 6 Ơn giời khiến nhiều người thắc mắc. Nói về điều này, Trấn Thành từng bông đùa: "Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở". 

"Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết", Trấn Thành chia sẻ. 

Chưa dừng lại, ông xã Hari Won cùng Trường Giang song kiếm hợp bích trêu đùa diễn viên Gặp nhau cuối năm bằng nhiều tâm thư từ người hâm mộ: "Em yêu chương trình và chỉ yêu cầu một điều thôi là cho đổi MC mới được không?"; hay "Chúng ta giữ anh Tự Long nhưng có thêm anh Hoàng Sơn và chú Trung Dân nên em đề nghị chương trình nên thay đổi, cho mỗi người làm MC một số vì sự xuất hiện của anh Xuân Bắc thật sự thừa thãi".

Trước những lời lẽ của Trấn Thành - Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh thêm thắt: “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy”.
 

Bị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại Ơn giời, danh hài Hoài Linh khẳng định: Chúng tôi không mâu thuẫn-1
Trấn Thành thay Xuân Bắc làm MC "Ơn giời cậu đây rồi".

Đối diện với sự thay đổi nhân sự, nhiều người lại cho rằng việc Xuân Bắc nghỉ làm MC tại Ơn giời là do mâu thuẫn nội bộ, thậm chí bị danh hài Hoài Linh thao túng, chèn ép. Chia sẻ với báo chí, quản lý của nghệ sĩ Hoài Linh phủ nhận tin đồn.

Người này khẳng định: “Không có chuyện Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Hoài Linh không bao giờ làm những chuyện như vậy. Có thể Xuân Bắc bận việc nên không xuất hiện trong tập 6. Thực tế, các nghệ sĩ vẫn trò chuyện vui vẻ trên trường quay, không có bất kỳ mâu thuẫn nào".
 

Bị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại Ơn giời, danh hài Hoài Linh khẳng định: Chúng tôi không mâu thuẫn-2
Không có chuyện Hoài Linh thao túng, chèn ép Xuân Bắc nghỉ làm MC "Ơn giời".

Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất cũng bác bỏ tin đồn "cơm không lành canh không ngọt" giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình. "Xuân Bắc vắng mặt do bận việc đột xuất, còn tiếp tục theo chương trình hay không vẫn chưa biết. Trong lúc ghi hình, mọi người rất ôn hòa và thân thiết nên không có chuyện chèn ép nhau”, người này cho hay.
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Trường Giang Hoài Linh Trấn Thành

Tin tức mới nhất