Bị nói 'đã hết thời', bất ngờ mức thu nhập hiện tại bà Tân Vlog

Nếu cách đây 3 năm có con số thu nhập bao người ước, còn hiện tại bà Tân kiếm tiền thế nào?

Cách đây 3 năm, một người phụ nữ nhỏ bé (cao chưa đến 1m50) nấu các món siêu to khổng lồ đã nhận về sự quan tâm lớn của dân mạng. Nhân vật đang được nhắc tới đó là Bà Tân Vlog (tên thật Nguyễn Thị Tân), đến từ Bắc Giang.

Khi đó, mọi thông tin về bà Tân đều khiến mọi người tò mò. Từ một người phụ nữ nông dân đơn thuần, bà trở thành hiện tượng mạng được nhiều người săn đón.

Bị nói đã hết thời, bất ngờ mức thu nhập hiện tại bà Tân Vlog-1

Bà tham gia nhiều sự kiện giải trí, các show truyền hình, vì vậy thu nhập của nữ Youtuber tăng lên đáng kể.

Theo thống kê từ Social Blade, thời điểm ấy mỗi tháng bà Tân có thể "cá kiếm" trên Youtube từ 8 triệu - 1,4 tỷ đồng/tháng và 1 tỷ đồng - 17 tỷ đồng/năm (chưa trừ các loại thuế, phí). 

Bị nói đã hết thời, bất ngờ mức thu nhập hiện tại bà Tân Vlog-2

Tiết lộ về thu nhập của bản thân, bà Tân từng cho hay: "Kiếm được mấy tỉ một tháng thì bà Tân đã không phải mặc áo đểu, đi dép lê thế này. Làm gì có nhiều tiền thật đâu.

 Ai cũng bảo bà này giàu lắm nhưng tiền làm YouTube cũng chỉ ngang công đi xách vữa thôi".

Bị nói đã hết thời, bất ngờ mức thu nhập hiện tại bà Tân Vlog-3

Những tưởng sẽ giữ nguyên được sức hút nhưng đến thời điểm hiện tại, bà Tân không còn nhận được nhiều quan tâm như trước nữa. 

Vẫn ra các món ăn siêu to khổng lồ, lập thêm kênh Youtube để kéo tương tác nhưng những việc làm ấy đều không mang lại kết quả như mong đợi. Tần suất bà Tân ra video ít (chỉ 1 - 2 sản phẩm/tuần), mỗi video dao động từ 100 - 300.000 nghìn lượt xem.

Bị nói đã hết thời, bất ngờ mức thu nhập hiện tại bà Tân Vlog-4

Ngoài ra, việc video bị dính chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm, nội dung clip không có nhiều đặc sắc,... là nguyên nhân khiến người phụ nữ này bị mất fans.

Nhưng có một điều bất ngờ hơn cả là thu nhập của bà Tân thời điểm hiện tại. Vẫn theo thống kê từ Social Blade, nữ Youtuber có thể kiếm từ 47 triệu - 798 triệu đồng trong vòng 30 ngày và 598 triệu - 10 tỷ đồng/năm chưa tính thuế. 

Bị nói đã hết thời, bất ngờ mức thu nhập hiện tại bà Tân Vlog-5

Có cuộc sống ổn định, thỉnh thoảng bà Tân còn có những hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, bà từng gây chú ý khi trích một phần thu nhập, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/bi-noi-da-het-thoi-bat-ngo-muc-thu-nhap-hien-tai-ba-tan-vlog-n-324441.html

youtuber Bà Tân Vlog thu nhập

Tin tức mới nhất