Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM

Vẫn như nhiều lần trước, Bạch Lan Phương không ngại đáp trả lời chê bai "Gặp ở ngoài rồi. Ôi giời ơi, bả sửa hết mặt rồi mà vẫn không đẹp".

Bạch Lan Phương từng là một BTV được nhiều người biết đến tại VTV. Thế những, từ ngày công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương không được chú ý về sự nghiệp mà cô thường xuyên bị dư luận soi mói từ việc so sánh ngoại hình khiến nữ MC không ít lần phải lên tiếng giải thích. Sau nhiều lần đính chính, giải thích về việc "dao kéo" và nhan sắc của mình, mới đây, bạn gái Huỳnh Anh gây chú ý khi thẳng thắn đối đáp với lời chê bai ngoại hình của một cư dân mạng.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-1

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với "nam thần" Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương nhận nhiều lời bàn tán về ngoại hình.

Khi mới công khai chuyện tình cảm của mình, Bạch Lan Phương từng nhận nhiều lời bình luận "kém duyên". Không ngần ngại, người đẹp VTV thẳng thắn đáp trả và thậm chí là treo thưởng 2 nghìn đô cho người có thể chứng minh cô đã "dao kéo" chiếc cằm của mình.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-2

Cụ thể, gần đây, Bạch Lan Phương đăng tải đoạn video đáp trả một bình luận của một cư dân mạng cho rằng cô sửa hết mặt nhưng vẫn không đẹp. Trước những bình luận kém duyên thế này, bạn gái Huỳnh Anh không lựa chọn im lặng mà thẳng thắn đối đáp. Tuy nhiên khác với dáng vẻ thắng tính như mọi ngày, lần này Bạch Lan Phương lại dịu dàng hơn, cô nhẹ nhàng phân tích về việc chê bai nhan sắc sẽ làm tổn thương người phụ nữ. Thậm chí, bà mẹ một con còn cầu xin dân mạng đừng tiếp tục tra tấn tinh thần cô.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-3

Vẫn như nhiều lần trước, Bạch Lan Phương không ngại đáp trả lời chê bai "Gặp ở ngoài rồi. Ôi giời ơi, bả sửa hết mặt rồi mà vẫn không đẹp". Tuy nhiên, không gay gắt, bạn gái Huỳnh Anh lại chọn cách rất nhẹ nhàng để đáp trả.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-4

Bạch Lan Phương nói: "Có nhiều người bình luận trông mặt sửa nát bét ra không còn chỗ nào chưa sửa, trông ác thế, trông cứ ghét ghét kiểu gì ấy,... Nếu như các bạn hỏi mình có buồn không khi đọc được những bình luận như thế, câu trả lời của mình là có. Mình cảm thấy khá buồn vì bản thân là người quan tâm, chăm sóc cho bản thân mình, sự cố gắng, nỗ lực không được ghi nhận thì buồn lắm. Với cương vị là một phụ nữ, khi bị nhận xét về ngoại hình mình thấy rất tổn thương rồi".

Bạn gái Huỳnh Anh còn xúc động nói thêm: "Nếu bạn cũng là phụ nữ chắc sẽ hiểu phụ nữ hơn ai hết, cùng quan điểm với mình chứ, không ai thích bị chê cả, đặc biệt về ngoại hình. Nếu bạn là một nam nhân, việc đánh giá, nhận xét ngoại hình của ai đấy trong cuộc sống vẫn phải có nhưng làm ơn giữ nó trong suy nghĩ hoặc chia sẻ với những người thân của mình thay vì nói thẳng vào một cô gái khiến cô ấy tổn thương lắm.

Phụ nữ rất mong manh và yếu đuối nếu không che chở, bảo vệ thì làm ơn đừng đánh, mắng người ta. Với dung mạo như hiện tại, mình thấy tự tin hơn, tràn đầy năng lượng tích cực. Chúng ta nên hướng xã hội văn minh, tôn trọng quyết định của mỗi người".

Bạch Lan Phương bày tỏ quan điểm cá nhân: "Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ là một phương thức để mình tự tin và yêu đời hơn mà thôi".

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-5

Bên dưới phần bình luận, bạn gái Huỳnh Anh nhận về nhiều lời đồng cảm cũng như khen ngợi về nhan sắc của cô.

Được biết, Bạch Lan Phương đã trải qua 2 lần phẫu thuật sửa mũi. Để có được dáng mũi như hiện tại, nữ MC 8X khá "gian truân". Theo đó, sau lần sửa mũi đầu tiên, Bạch Lan Phương cho biết cô nhận về nhiều lời bình luận kém duyên, chê bai gương mặt của cô trông cứng đờ như ma-cơ-canh. Quyết thay đổi, Bạch Lan Phương đã phẫu thuật lần 2 để tháo bớt sụn mũi, giúp gương mặt trông hài hoà hơn.

Thế nhưng, dường như sau 2 lần "dao kéo", bạn gái Huỳnh Anh vẫn chưa hài lòng với gương mặt của mình. Gần đây, sau khi đã tháo bớt sụn mũi ra, bà mẹ 1 con lại "than thở": "Hức, hạ thấp xong thấy em mũi mình thấp lè tè lại to đùng là thế nào các bác nhỉ?"

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-6

Dù nhận được nhiều lời khen, cho rằng gương mặt cô đã khá hài hoà nhưng Bạch Lan Phương có lẽ vẫn chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-7

Theo hình ảnh của Bạch Lan Phương thời còn trẻ, có thể thấy, khi đó dáng mũi của cô không quá xấu nhưng có phần cánh mũi hơi to và độ cao không quá lý tưởng.

Sau lần sửa mũi đầu tiên, có vẻ bạn gái Huỳnh Anh đã nâng sống mũi khá cao. Điều này gây không ít "thị phi" cho cô. Cô cho biết bản thân nhận nhiều lời nhận xét kém duyên như "nữ hoàng mặt nhựa" hay "mặt cứng đờ",... cũng vì chiếc mũi quá cao của mình.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-8

​​​​​​Sau đó, để gương mặt trông hài hoà hơn, Bạch Lan Phương đã chi tiếp hàng trăm triệu để phẫu thuật lần 2. Cô cũng cho biết, mục đích của lần sửa mũi này cũng nhằm mục đích phong thuỷ. Vì sống mũi quá cao nên làm 2 lỗ mũi của cô bị trống hơn so với trước.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-9

Sau 2 lần "dao kéo", gần đây, nữ MC còn vừa công khai thực hiện nhấn mí mắt. Bạn gái Huỳnh Anh chia sẻ lý do làm nhiều người "bó tay" vì cô muốn tiết kiệm thời gian trang điểm.

Nhan sắc sau 3 lần "trùng tu nhan sắc" của bạn gái Huỳnh Anh. Có thể thấy, gương mặt của cô trông khá sắc sảo và hài hoà.

Bị nói sửa hết mặt vẫn không đẹp, bạn gái Huỳnh Anh cầu xin CĐM-10

Đẹp tự nhiên không tự nhiên mà đẹp. Bên cạnh can thiệp dao kéo, Bạch Lan Phương cũng phải dành nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc làn da của mình. Trên trang cá nhân, nữ MC không ngại chia sẻ những hình ảnh kiệm phấn son, khoe làn da dường như không tì vết.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bi-noi-sua-het-mat-van-khong-dep-ban-gai-huynh-anh-nuc-no-cau-xin-cdm-dung-gay-ton-thuong-minh-a593551.html

Huỳnh Anh

Tin tức mới nhất