Bị Phan Như Thảo mắng 'vô liêm sỉ', Ngọc Thúy đáp trả: 'Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết lắm'

"... Chị tuột mood - khí sắc với mấy loại xấu người xấu nết lắm em ạ... Vậy nha cưng", Ngọc Thúy đáp trả.

Hôm qua 14/10, Phan Như Thảo tiếp tục đăng đàn khẩu chiến với Ngọc Thúy - vợ cũ của doanh nhân Đức An. Theo đó, họ Phan công khai mắng người cũ của chồng là loại "đàn bà vô liêm sỉ".

Nhận được lời nhắn gửi trong bức tâm thư từ Phan Như Thảo, Ngọc Thúy nhanh chóng đáp lời. Thay vì chỉ mặt điểm tên như bà xã doanh nhân họ Nguyễn, cựu mẫu lại đăng tải chia sẻ cũ của Phan Như Thảo và dùng lời lẽ "gậy ông đập lưng ông" để đáp trả.

Bị Phan Như Thảo mắng vô liêm sỉ, Ngọc Thúy đáp trả: Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết lắm-1
Bị Phan Như Thảo mắng "vô liêm sỉ", Ngọc Thúy đáp trả: "Chị tuột khí sắc với mấy loại xấu người xấu nết lắm em ạ"

"Chị vui lòng đừng bao giờ đặt em cạnh người mà em khinh để so đo, sân si. Chị không muốn chịu trách nhiệm về những nick ảo thường xuyên nhảy vào nhà em, em đồng ý. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là em không chịu trách nhiệm với những anti-fan của chị nói về chị.

Em tự tin rằng, em đủ văn hóa để không nhục mạ chị như chị đã làm với em. Cũng vì cảm xúc của em với chị có giới hạn và nếu em làm thế chẳng hóa ra em đang hạ thấp mình để bằng chị sao", Ngọc Thúy đăng tải lại chia sẻ của Phan Như Thảo nói về mình trước đó.

Bên cạnh đó, cựu mẫu lấy cân nặng của Phan Như Thảo để mỉa mai: "Mỡ trong người em là dạng mỡ đặc quánh vàng khè do tích trữ hơn 2 năm nên tự vả mặt không ốm được đâu em nhé, chỉ có bỏ 3 tiếng ở gym mỗi ngày, kèm ăn kiêng triệt để mới tan mỡ được thôi. Đẹp lại đi thì chọc chị, chị mới tức mới lôi tên em ra lại cho em tiện bề quảng bá ngành nghề mới của mình. Chứ chị tuột mood - khí sắc với mấy loại xấu người xấu nết lắm em ạ... Vậy nha cưng".

Bị Phan Như Thảo mắng vô liêm sỉ, Ngọc Thúy đáp trả: Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết lắm-2

Cho rằng đàn em dùng scandal với mình để "tiện bề quảng bá cho ngành nghề mới", Ngọc Thúy tiếp: "Cứ mỗi lần như vậy, ngày mai sẽ có quảng cáo rao bán hàng hay chiêu sinh mãi võ... riết thuộc lòng luôn á. Nhàm hơn chữ nhàm rồi em".

Đáp trả lại Phan Như Thảo, cựu mẫu cũng chia sẻ cuộc sống hiện tại vui vẻ. Ngọc Thúy cho hay, ngoài bản thân thì các con cô cũng nhận được tình yêu từ bên gia đình chồng mới. "Sinh nhật bản sao nhưng bản chính có tí nổi bật... Gia đình nội của Myles tổ chức sinh nhật 9 tuổi cho Boba. Còn đúng ngày thì Daddy và Mommy dẫn 3 chị em đi chơi một ngày ở San Francisco nha. Năm sau 10 tuổi Mommy làm hoành tráng cho Boba", Ngọc Thúy chia sẻ.

Bị Phan Như Thảo mắng vô liêm sỉ, Ngọc Thúy đáp trả: Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết lắm-3
Ba con nhà Ngọc Thúy

Hôm qua 14/10, Phan Như Thảo viết tâm thư dài gửi tới Ngọc Thúy. Mở đầu, nữ diễn viên Bồng bềnh trên sông thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng khi đề cập tới mối quan hệ hiện tại của Ngọc Thúy và Đức An. Cho rằng cựu mẫu họ Phạm nói hai lời, Phan Như Thảo đưa ra điều hay lẽ phải để nhắc nhở người cũ của chồng.

"Dù lúc thì chị nói chồng em 'bẫy ly hôn' chị, lúc thì lại bảo chị bỏ chồng em nên chồng em tiếc nuối chị nhiều, nhưng sự thật không thay đổi là chồng em và chị đã ly hôn 10 năm rồi. Và chị dù chồng mới có không bằng ai thì chị cũng đám cưới với anh ấy rồi. Vậy nên cả về tình hay về lý thì chị chẳng còn ý nghĩa gì với chồng em cả.

Như vậy sao chị không biết giữ thể diện cho chị và cho chồng mà cứ suốt ngày đeo bám nói xấu em và chồng em... Thậm chí, chị hoang tưởng ra những chuyện cực kỳ khốn nạn, đê tiện để bôi xấu vợ chồng em vậy?", Phan Như Thảo thẳng thắn.

Bị Phan Như Thảo mắng vô liêm sỉ, Ngọc Thúy đáp trả: Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết lắm-4
Cho rằng cựu mẫu họ Phạm nói hai lời, Phan Như Thảo đưa ra điều hay lẽ phải để nhắc nhở người cũ của chồng.

Cho rằng đàn chị nhiều chuyện, Phan Như Thảo mắng Ngọc Thúy là "không có tự trọng" và dùng lời lẽ ngoa ngôn để chỉ trích vợ cũ của chồng: "Một người đàn bà có tự trọng là không xía vào cuộc sống của chồng cũ. Nhưng bởi chị không có tự trọng nên em vốn đã khinh chị từ rất lâu rồi. Chính chị cũng đã tự tuyên bố là ai nhắc đến người kia trước thì sẽ là *** và ngay sau đó chị tự nguyện làm *** cho thiên hạ khinh chị đó thôi. Nhưng hình như chị không xứng đáng làm ***nữa. Bởi vì, *** còn đạo đức hơn chị".

Nói về lý do vì sao mình bắt đầu màn hạ nhục này, Phan Như Thảo cho biết: "Chị đã lộng ngôn quá mức, chị xúc phạm em... em khinh, chị xúc phạm chồng em... anh ấy khinh, chị nguyền rủa con em chỉ vì nó có thể có quyền thừa kế đối với tài sản của cha nó, em cũng đã khinh. Nhưng chị hết lần này đến lần khác hoang tưởng vẽ ra những kịch bản biến thái cho gia đình em.

Chỉ một clip bế con bằng tư thế bình thường, chị và đám bạn nhơ nhớp vội đem mình ra làm tiêu chuẩn để khẳng định rằng tư thế đó tức là anh An loạn luân với con gái anh ấy, cũng là con gái em - một đứa trẻ 10 tháng tuổi, chị khao khát chuyện ấy đến thế cơ à? Chị dựng lên câu chuyện anh An loạn luân với em gái em, rồi anh An loạn luân với mẹ em?

Những gì chị tưởng tượng ra, nó vượt qua giới hạn của một con người thông thường. Chỉ có thể súc vật, kẻ biến thái hoặc chính người từng trải nghiệm những trò đó mới có thể nghĩ và nói như vậy. Em thấy những gì bệnh hoạn chị đã làm, chỉ có cảm giác buồn nôn".

Bị Phan Như Thảo mắng vô liêm sỉ, Ngọc Thúy đáp trả: Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết lắm-5
Phan Như Thảo chỉ mặt Ngọc Thúy: "Đàn bà vô liêm sỉ"

Không chỉ dùng mọi từ ngữ ngoa ngôn để mắng nhiếc, Phan Như Thảo còn đưa hai con của Ngọc Thúy ra để răn đe đàn chị về cách sống: "Nếu chị muốn con chị sau này lớn lên không phải nhục nhã vì có một người mẹ dơ bẩn thì chị đừng làm những chuyện hại người, hại mình như thế nữa. Bởi quả báo thời này đến nhanh lắm.

Sống làm sao để người đời tôn trọng mình, người cũ tiếc nuối mình ấy mới là đáng sống. Đừng sống mà để người đời đang từ chỗ thương xót, đồng cảm với mình mà đồng loạt chuyển qua khinh rẻ mình như thế có mà sống không bằng chết".

Cuối cùng, họ Phan công khai dằn mặt Ngọc Thúy: "Chị đừng nghĩ em không nói gì là em sợ chị. Em nhắc lại với chị, rằng em đã rất văn minh với chị, nhưng chị không biết nhục? Chị hạnh phúc thì tự hưởng, đừng so đo với em. Chị có ghen tức thì cứ ngấm ngầm rình mò, rồi nuốt vào họng ấy, em không cấm.

Chị giỏi thì cứ kiện, xin mời. Thậm chí thích trốn tòa cũng được, cứ trốn. Nhưng em cấm chị nhắc đến gia đình em, chị hiểu chưa, *** đàn bà vô liêm sỉ".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Ngọc Thúy Phan Như Thảo
Công nhận là người mẫu NT củ chuối thật!

Tin tức mới nhất