Bị phát hiện sàm sỡ bé gái 3 tuổi, gã đàn ông chém 5 người trọng thương

Sau khi chém loạn xạ khiến 5 người bị thương, gã đàn ông sàm sỡ bé gái liền rời khỏi hiện trường nhưng bị bắt giữ ngay sau đó.

Tối 4/12, tin từ UBND huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết, Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc 5 người trong một gia đình trên địa bàn vừa bị một đối tượng chém gây thương tích.

Bị phát hiện sàm sỡ bé gái 3 tuổi, gã đàn ông chém 5 người trọng thương-1
Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30' ngày 3/12, Nguyễn Văn Phương (51 tuổi; ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) đến nhà hàng xóm là bà L.T.Th. (57 tuổi) chơi. Lợi dụng lúc không ai để ý, Phương lẻn vào phòng ngủ của cháu L.B.L. (8 tuổi, cháu nội bà Th.) rồi có hành vi sàm sỡ đối với bé gái này.

Nghe tiếng la thất thanh của cháu, bà Th. cùng anh L.T.T. (26 tuổi, con trai bà Th.) chạy vào kiểm tra thì xảy ra cự cãi với Phương.

Phương chạy ra phía sau nhà lấy cây phảng (dụng cụ phát cỏ) chém loạn xạ khiến 5 người trong gia đình bà Th. bị thương.

Sau khi gây án, đối tượng rời khỏi hiện trường.

Nghe tiếng la hét, người dân xung quanh chạy đến rồi nhanh chóng đưa những người bị thương đến bệnh viện cấp cứu và trình báo công an.

Đến rạng sáng 4/12, Phương bị công an bắt giữ khi đang ở cách hiện trường khoảng 4km.

Tại cơ quan chức năng, Phương có biểu hiện không bình thường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện gã này có giấy ra viện sau khi điều trị tâm thần với chẩn đoán tâm thần phân liệt, loạn tâm thần cấp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bi-phat-hien-sam-so-be-gai-3-tuoi-ga-dan-ong-chem-5-nguoi-trong-thuong-20211204195114702.htm

xâm hại bé gái sàm sỡ

Tin tức mới nhất