Bị so sánh với bồ cũ bạn trai, Doãn Hải My cư xử thế nào?

Trước câu hỏi liên quan đến người yêu cũ của bạn trai, Doãn Hải My đã tinh tế đáp lại.

Sau công khai chuyện hẹn hò, Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu càng nhận được sự quan tâm. Giữa thời điểm đang nhận về chú ý, quan điểm của top 10 Hoa Hậu Việt Nam khi bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai bất ngờ bị cư dân mạng "đào mộ" và hot trở lại.

Theo đó, trong 2 năm yêu bí mật, Doãn Hải My nhiều lần trò chuyện, chia sẻ với mọi người về chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Trong đó, Hải My từng gây chú ý khi không ngại trả lời về chuyện ứng xử với tình cũ của bạn trai. 

Bị so sánh với bồ cũ bạn trai, Doãn Hải My cư xử thế nào?-1

Cụ thể, khi được hỏi về việc bị đem ra so sánh với người yêu cũ - người đẹp họ Doãn đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Quan điểm của Hải My là không bao giờ so sánh bản thân với người khác, đặc biệt là người yêu cũ của bạn trai, bởi đây là một hành động thừa thãi, khập khiễng và phi lý.

"Đối với My, so sánh bản thân với những người khác đã là một hành động thừa thãi, khập khiễng và phi lý, nữa là so sánh bản thân với người cũ.

Mỗi người chúng ta là một cá thể riêng biệt với vẻ đẹp, ưu điểm, khuyết điểm riêng cùng với cách suy nghĩ, phong cách sống riêng. Chính những yếu tố đó tạo nên mình. 

Bản thân My không bao giờ so sánh My với bất kỳ ai khác, vì My biết My là ai, My ở vị trí nào, My có ưu điểm gì và My cũng biết rằng mỗi người đều có cái đẹp riêng của họ.

Vì thế, việc so sánh này nọ là không thể. Hãy khác biệt, độc nhất, là chính mình và tỏa sáng theo cách của riêng bạn", người đẹp cho hay.

Đặc biệt, Doãn Hải My khẳng định không bị chi phối bởi những bình luận tiêu cực hay tin đồn thất thiệt về mình. 

Bị so sánh với bồ cũ bạn trai, Doãn Hải My cư xử thế nào?-2

"Còn những lời gièm pha, bình luận, so sánh mất duyên và sự loan tin vô căn cứ, như My đã chia sẻ với mọi người - My không để tâm.

Thậm chí My thấy khá buồn cười vì không ngờ tới thời đợi này vẫn còn những người có suy nghĩa thiển cận như vậy. Nên mọi người đừng lo My sẽ buồn hay bị tổn thương nha", top 10 Hoa Hậu Việt Nam tâm sự.

Cũng vì thế mà Doãn Hải My vô cùng bình thản trước câu hỏi: "Người yêu cũ của người yêu nói xấu mình thì nên phản ứng thế nào?".

Cô khuyên fan: "Em không phải làm gì hết em à. Tặng em một câu nói: 'Ignore the ones who talk behind your back because they're right where they belong: Behind you' (Hãy lờ đi những người nói xấu sau lưng bạn vì vị trí của họ ở đó: Phía sau bạn)".

Cách ứng xử của Doãn Hải My khiến netizen gật gù tâm đắc. Người đẹp thậm chí nhận được nhiều lời khen là thông minh, tinh tế.

Bị so sánh với bồ cũ bạn trai, Doãn Hải My cư xử thế nào?-3
Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ khi còn bên nhau.

Trước khi xác nhận yêu Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu từng trải qua mối tình với Nguyễn Hoàng Anh (biệt danh Ốc, sinh năm 1999).

Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 4/2019, đúng ngày sinh nhật của hậu vệ Hà Nội FC. Tuy nhiên, chuyện tình này được cho kết thúc khoảng tháng 6/2020 - thời điểm Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan).

Văn Hậu - Hoàng Anh không tiết lộ lý do đường ai nấy đi mà chỉ âm thầm huỷ theo dõi nhau, nhà gái tuyên bố độc thân. Từ đó, người theo dõi ngầm hiểu đôi trẻ thật sự "toang".

Bị so sánh với bồ cũ bạn trai, Doãn Hải My cư xử thế nào?-4
Đoàn Văn Hậu hiện hạnh phúc bên Doãn Hải My.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bi-so-sanh-voi-bo-cu-ban-trai-doan-hai-my-phan-ung-gi-n-317465.html

Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My người yêu cũ

Tin tức mới nhất