Bị vợ bắt quả tang trên giường, bồ ngồi nghịch móng tay

Bình luận0

Dẫn bạn đến đánh ghen, người vợ Trung Quốc tát chồng nhưng nắm lấy tay cô bồ của chồng để cầu xin nói chuyện.

Người vợ được cho là dẫn cả một nhóm bạn theo để tận mắt làm chứng cảnh người chồng đã kết hôn 6 năm của mình "trai trên gái dưới" với nhân tình. Khi video được quay, người chồng chỉ mặc quần lót còn bồ của anh này mặc một chiếc váy ngủ mỏng manh.

Bị vợ bắt quả tang trên giường, bồ ngồi nghịch móng tay-1

Cô bồ được trông thấy nửa nằm nửa ngồi trên giường trong tư thế nhạy cảm và nghịch móng tay. Trong khi đó, người vợ cũng ngồi trên giường, đối chất với chồng và liên tục tát anh này rồi giận dữ hét lên: "Sao anh dám?".

Sau đó, người vợ nói: "Em đã đối xử tốt với anh như thế nào, anh biết mà".

Một người bạn đứng bên cạnh cũng nói giúp người vợ. Anh này cho rằng người chồng là kẻ không ra gì vì "từ trước tới nay toàn tiêu tiền của vợ". Giận dữ vì bị chỉ trích, người chồng bật dậy, xông vào đánh nhau với bạn của vợ trong góc phòng.

Trong lúc đó, người vợ quay sang nắm lấy tay nhân tình của chồng và nói bằng giọng điệu cầu xin: "Chúng ta có thể nói chuyện một cách bình tĩnh với nhau được không?".

Cô gái bị cáo buộc là nhân tình sau đó tuyên bố không hề hay biết về chuyện anh này đã kết hôn khi cả hai bắt đầu qua lại. Khi một trong những người bạn của vợ mắng cô bồ: "Thế còn sau khi mày phát hiện ra?", thì cô nhân tình im lặng.

Tháng trước, một người đàn ông đã có vợ và người tình bị lột trần, trói vào thân cây ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Cả hai bị người vợ trừng phạt sau khi bị bắt gian tại trận.

Theo báo cáo được công bố bởi Liên đoàn Phụ nữ Trung Quốc năm 2014, mối quan hệ ngoài hôn nhân là nguyên nhân số một của các vụ ly hôn ở Trung uốc. Gần 75% các cặp vợ chồng nước này kết thúc chung sống vì đối tác không chung thuỷ.

Vì vậy, ở Trung Quốc gần đây rộ lên hình thức "thợ săn nhân tình" để giúp hàng nghìn người vợ bắt được "những kẻ phá hoại nhà người khác mà không biết xấu hổ". Một trong số đó là người phụ nữ đã ly dị, bà Zhang Yufen (khoảng 50 tuổi), ở Tây An. Trong hai thập kỷ qua, Zhang đã giúp hơn 200.000 phụ nữ Trung Quốc đối phó với khủng hoảng hôn nhân.

Theo Ngoisao


đánh ghen Tình yêu

Tin tức mới nhất