Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV

Ngoài ngôi nhà đã được hoàn tất, hiện cặp anh em triệu view đang tiến hành xây dựng thêm một căn khác cùng trang trại gà rộng lớn.

Tam Mao TV là kênh Youtube giải trí nổi tiếng do anh em Lê Mạnh Cường (SN 1991, tức Mao Đại ca) và Nguyễn Văn Dũng (SN 2000, tức Mao Đệ đệ) thực hiện. Dù không đa dạng nội dung, chỉ xoay quanh các trò đùa cuộc sống thường nhật nhưng kênh của họ lại thu về lượng người theo dõi khủng.

Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-1
Biệt phủ ở Ba Vì của anh em Tam Mao.

Sau nhiều năm làm Youtube, mới đây cặp anh em triệu view khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn biệt thự vừa mới được xây dựng tại quê nhà ở Ba Vì.

Được biết, biệt phủ có diện tích 800m2. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy màu trắng làm màu chủ đạo. Bên trong biệt phủ được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất.

Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-2
Bên trong biệt phủ được thiết kế sang trọng.

Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-3Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-4
Không gian nhà bếp đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ngôi nhà đã được hoàn tất này, hiện cặp anh em triệu view cũng đang tiến hành xây dựng thêm một căn khác cùng trang trại gà rộng lớn.

Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-5
Một căn nhà khác đang được xây được cho là để dành cho Mao Đệ đệ.

Choáng với biệt phủ rộng 800m2 tại Ba Vì của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-6
Khu chăn nuôi của cặp anh em triệu view.

Chia sẻ về biệt phủ, Mao Đại ca tâm sự: "Cơ ngơi này là cả thanh xuân dành cho gia đình. Năm thứ nhất đại học từng ước ao ra trường lương tháng chục triệu, được đi đây đó với công trình.

Năm thứ 2 đại học quen anh phòng bên làm kỹ sư lương tháng 15 triệu, lúc đó mình ao ước và hy vọng kinh điển.

Năm thứ 3 thứ 4 đi làm thêm điện nước thấy ông anh kể bạn anh làm trưởng phòng gì đó lương tháng 60 triệu. Năm sau nữa nợ nần ngập đầu bỏ bê học hành đi làm đóng lãi vì ước mơ làm giàu không khó.

Lúc sắp ra trường chỉ ước ao năm 30 tuổi có 1 tỷ trong tay. Vậy mà thêm mấy mùa khoai sọ giờ đã 29 gần 30 tuổi rồi vẫn thiếu 1 tỷ rưỡi nữa là ước mơ thành hiện thực".

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/biet-phu-cua-cap-anh-em-trieu-view-tam-mao-tv-n-219624.html

Tam Mao

Tin tức mới nhất