Biểu tượng gợi cảm Hong Kong Diệp Tử My chỉ còn 36 kg

Trong lần xuất hiện mới nhất, Diệp Tử My gây sốc với thân hình gầy gò da bọc xương. Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong, Trung Quốc chia sẻ cô sắp quay lại với diễn xuất.

Ngày 11/12, HK01 đưa tin giám đốc truyền thông Uông Mạn Linh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Diệp Tử My khi cô tới dự bữa tiệc một người bạn. Biểu tượng gợi cảm của điện ảnh Hong Kong, Trung Quốc xuất hiện với trạng thái gầy gò, da bọc xương nhưng cô vẫn tự tin.

Theo chia sẻ của Diệp Tử My, hiện tại cô chỉ nặng khoảng 36 kg. Nữ diễn viên giảm cân nhiều vì cô đam mê tập thể dục, chỉ cần có thời gian rảnh là cô chạy bộ, thực hiện các bài vận động. Dù nhiều người đánh giá thân hình hiện tại của Diệp Tử My quá gầy, thiếu sức sống, nữ diễn viên lại tự hào vì vòng eo nhỏ của mình.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong Diệp Tử My chỉ còn 36 kg-1
Ngoại hình hiện tại của "bom sex" Diệp Tử My

Theo Uông Mạn Linh, Diệp Tử My đang lên kế hoạch quay lại màn ảnh. Nữ diễn viên vẫn còn niềm đam mê với diễn xuất và đang chờ đợi một kịch bản phù hợp. Diệp Tử My cho biết có một số nhà sản xuất gửi kịch bản dạng phim nóng cấp ba, cần cởi đồ nhiều nhưng nữ diễn viên từ chối vì không muốn theo phong cách sexy nữa.

"Hiện tại tôi thích cuộc sống đơn giản, không áp lực, không muốn đóng những bộ phim như thời quá khứ", Diệp Tử My chia sẻ.

Diệp Tử My được coi là biểu tượng gợi cảm Hong Kong thập niên 1990. Cô sinh năm 1966 và thân hình bốc lửa nhất của dòng phim cấp ba xứ Hương Cảng.

Diệp Tử My tham gia diễn xuất ở vài bộ phim chính thống nhưng tên tuổi vẫn làng nhàng. Chỉ khi cô tái xuất với hình ảnh bạo dạn, gợi cảm trong bộ phim Liêu trai diễm đàm vào năm 1987, cái tên Diệp Tử My mới được truyền thông chú ý. Nữ diễn viên có khuôn mặt đẹp, thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một căng tràn, "đốt mắt" người nhìn.

Những bộ phim gán mác 18+ của mỹ nhân họ Diệp nổi bật gồm Nhục Bồ Đoàn năm 1991, Liêu Trai Diễm Đàm, Thánh Tình...

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong Diệp Tử My chỉ còn 36 kg-2
Diệp Tử My là ngôi sao đình đám thập niên 1990

Trong những năm 1980-1990, Diệp Tử My là một trong những ngôi sao tiếng tăm của điện ảnh Hong Kong, Trung Quốc. Khi nhận được thù lao đóng phim, cô đầu tư vào bất động sản và kiếm lời lớn. Năm 2022, truyền thông Hong Kong cho biết Diệp Tử My đã mua một căn hộ 3 phòng ngủ trị giá khoảng 36 triệu HKD (gần 4,58 triệu USD).

Hiện tại, nữ diễn viên sống một mình sau khi bạn trai lâu năm qua đời vào năm 2018.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bieu-tuong-goi-cam-hong-kong-diep-tu-my-chi-con-36-kg-post1594677.tpo#1594677|zone-highlight-36|4

Diệp Tử My

Tin tức mới nhất