Bình An đáp trả trước đánh giá diễn xuất nhạt không cảm xúc

Chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa số mới nhất, diễn viên Bình An đã nhắc tới những bình luận không hay về khả năng diễn xuất của anh.

Xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám phát sóng trên khung giờ vàng như Chạy trốn thanh xuân, Mối tình đầu của tôi hay Những cô gái trong thành phố, Bình An đang là gương mặt diễn viên được nhiều khán giả biết tới. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến đánh giá khả năng diễn xuất của Bình An còn hạn chế, không thể hiện được cảm xúc của nhân vật.

Bình An đáp trả trước đánh giá diễn xuất nhạt không cảm xúc-1

Trước những đánh giá này, Bình An cho biết: "Khi mọi người nhận xét như vậy, tôi có 2 suy nhĩ, trước hết là buồn vì những gì mình làm bị mọi người nhận xét kém. Không có năng khiếu về diễn xuất, những điều tôi làm bây giờ đều là học được từ khi xuống Hà Nội".

Bình An đáp trả trước đánh giá diễn xuất nhạt không cảm xúc-2
Bình An trong phim Những cô gái trong thành phố

"Tôi từng hỏi bố mẹ, học xong trường Đại học Công nghiệp thì mình sẽ làm gì. Bố mẹ lúc ấy lắc đầu và nói chỉ cố gắng học để lấy tầm bằng, rồi sau đó sẽ tự đi việc cho mình. Tôi thực sự nghĩ không biết tương lai của mình ra sao. Sau đó, tôi quyết định bỏ học ở trường Công nghiệp và thi sang trường Sân khấu - Điện ảnh. Con đường của tôi cũng thay đổi hoàn toàn từ đó" - Bình An nói tiếp.

"Tôi tự hào vì là người dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi con đường của mình, thay đổi tương lai của mìnhCòn về diễn xuất, tôi không trách ai mà trách bản thân. Mình cần học hỏi, trau dồi bản thân để vào những vai diễn khác".

"Tôi đang cố gắng đi con đường của mình nhưng lại gặp vấn đề không biết đi sao cho đúng. Có thời gian, khi đọc bình luận của mọi người, tôi từng nghĩ hay thôi, bỏ đi. Nhưng tôi muốn bố mẹ tự hào về mình nên những khó khăn đó tôi coi như rào cản trước mắt mình, phải cố gắng hơn rất nhiều", Bình An tâm sự.

Theo VTV


Những cô gái trong thành phố Hot boy Bình An

Tin tức mới nhất