Black Pink là idol group Kpop đầu tiên có MV đạt 1 tỷ view

Bình luận0

MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' giúp Black Pink lập kỷ lục đáng tự hào về view YouTube.

Ngày 11/11, Black Pink nhận nhiều tin vui và khiến fandom tự hào. MV Ddu-Du Ddu-Du đạt 1 tỷ lượt xem, trở thành MV đầu tiên và duy nhất cho đến nay của một nhóm nhạc Kpop lập thành tích đáng nể này. Trước đó, chỉ có PSY mới sở hữu 2 MV tỷ view là Gangnam StyleGentleman

Black Pink là idol group Kpop đầu tiên có MV đạt 1 tỷ view-1
Black Pink đạt thành tích khủng trên YouTube.

Ngoài ra, MV của nhóm nữ nhà YG cũng nhận được 11 triệu lượt like trên YouTube - trở thành nhóm nữ đầu tiên trên thế giới làm được điều này. Ddu-Du Ddu-Du ra mắt ngày 15/6/2018 và ngay lập tức trở thành bản hit đáng nghe nhất trong năm, giúp Black Pink nhận nhiều giải thưởng lớn ở Hàn và trên thế giới. Dù không ra mắt quá nhiều sản phẩm, các MV của Black Pink luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Hiện MV Kill This Love của nhóm cũng vượt qua 600 triệu lượt xem chỉ sau vài tháng ra mắt. 

Ngày 11/11, Black Pink cũng được vinh danh ở 3 hạng mục "The Group of 2019", "The Music Video of 2019", "The Concert Tour of 2019" ở lễ trao giải E! People's Choice Awards (PCA). Tuy nhiên, netizen cho rằng chiến thắng của Black Pink là không xứng đáng vì nhóm thua BTS ở cuộc đua bình chọn online.

Theo Ione


Black Pink

Tin tức mới nhất