Bố mẹ hai bên hát rap trong đám cưới Nhật Anh Trắng

Clip phụ huynh thông gia hát rap vui nhộn trong đám cưới của Nhật Anh Trắng nhận được nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.


Trong đám cưới của Nhật Anh Trắng - Trang Đinh diễn ra ngày 11/1, bố mẹ cô dâu, chú rể gửi tới quan khách màn hát rap vui nhộn kèm những động tác trẻ trung.

"Tôi là bố chú rể. Tôi - mẹ chồng đây. Con dâu đâu rồi? (huh) Nào bơi vào đây! Con yên tâm, nhà mình chào mừng con về đây...". Đó là câu hát mở màn clip bố mẹ hát rap trong đám cưới con, do tài khoản Hiếu Hoàng Chu đăng tải tối 11/1, đang lan truyền trên mạng xã hội.

Thay vì lên sân khấu phát biểu, gửi lời cảm ơn quan khách, cũng như chúc phúc hai con theo kịch bản dựng sẵn như bao đám cưới khác, hai bên thông gia quyết định "phá cách" bằng màn hát rap vui nhộn.

Sau ít giờ xuất hiện, clip thu hút hơn 710.000 lượt xem, 11.000 like (thích), 3.000 bình luận cùng hơn 2.500 lần chia sẻ.

"Đám cưới trong mơ", "đám cưới bá đạo nhất hệ mặt trời"... là nhận xét của dân mạng dành cho màn biểu diễn của bố mẹ cô dâu, chú rể.

Bố mẹ hai bên hát rap trong đám cưới Nhật Anh Trắng-1
Màn chúc phúc các con và cảm ơn quan khách sáng tạo của bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ Nhật Anh Trắng. Ảnh cắt từ clip.

4 "giọng ca chính" trong clip chính là bố mẹ của chú rể Nhật Anh Trắng và cô dâu Trang Đinh, biểu diễn trong đám cưới của đôi trẻ diễn ra ngày 11/1 tại Hà Nội. Không chỉ trổ tài "bắn" rap, 4 phụ huynh còn nhún nhảy theo nhạc và tạo dáng "dab" đầy "xì tin".

Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh, 27 tuổi, đến từ Hà Nội. Anh là chủ nhân của các bản nhạc chế và giọng ca chính của kênh Trắng TV. Cô dâu của Nhật Anh là Trang Đinh, hiện kinh doanh ở Hà Nội.

Đôi trẻ trải qua 2 năm yêu nhau trước khi tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 4/1 và kết hôn ngày 11/1.

Trên Facebook cá nhân, Nhật Anh Trắng chia sẻ khoảnh khắc rước nàng về dinh nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Sau đám cưới, vợ chồng Nhật Anh - Trang Đinh cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã tới chung vui.

Bố mẹ hai bên hát rap trong đám cưới Nhật Anh Trắng-2Bố mẹ hai bên hát rap trong đám cưới Nhật Anh Trắng-3
Hình ảnh của Nhật Anh Trắng và cô dâu. Ảnh: FBNV.

 


Theo Zing


Nhật Anh Trắng Đám cưới