Bố nhẫn tâm đổ xăng, phóng hoả đốt nhà để giết con trai

Do 2 bố con có mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt, người bố đã mua xăng về phóng hỏa tầng 2 nhằm sát hại con trai, khiến con bị bỏng nặng.

Tối 2/10, trao đổi với Thanh Niên, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Tuấn Chu (58 tuổi, trú xã Tiên Sơn, H.Việt Yên, Bắc Giang) để làm rõ hành vi “giết người”.

Trước đó, khoảng 23h ngày 30/9, khu vực tầng 2 nhà anh Hoàng Văn Hùng (30 tuổi, trú xã Tiên Sơn; con trai Chu) xảy ra hỏa hoạn khiến anh H. bị bỏng nặng, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 110 Bắc Ninh.

Do vụ cháy được khống chế nên gia đình anh H. đã trình báo nguyên nhân do chập điện và không cần công an đến hiện trường điều tra.

Bố nhẫn tâm đổ xăng, phóng hoả đốt nhà để giết con trai-1

Nghi phạm Hoàng Tuấn Chu tại cơ quan điều tra

Qua công tác nắm tình hình địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định có dấu hiệu bất thường, nghi do bị phóng hỏa bằng xăng nên đã điều tra và xác định Chu là nghi phạm.

Đến rạng sáng 2/10, Hoàng Tuấn Chu (bố của anh H.) đã đến trụ sở công an đầu thú, thừa nhận hành vi phóng hỏa nhà con trai.

Lao Động cho biết thêm, qua điều tra ban đầu, Hoàng Tuấn Chu là đối tượng đã từng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Được biết, Chu và anh H. hiện sinh sống trong cùng một nhà, Chu ở tầng 1 còn anh H. ở tầng 2. Do mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt, ngày 30/9, Chu đã dùng xăng phóng hỏa khu vực tầng 2 nhằm sát hại con trai.

Hiện đối tượng Hoàng Tuấn Chu bị tạm giữ hình sự, để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

 Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bo-nhan-tam-do-xang-phong-hoa-dot-nha-de-giet-con-trai-n-322689.html

đốt nhà Giết Người