Bố nuôi Hoài Linh chẳng còn muốn nhắc tới Hoài Lâm: 'Nói nhiều lần không nghe thì thôi, hơi đâu mất công'

Danh hài Hoài Linh cho biết ông không giận Hoài Lâm nhưng chẳng buồn nhắc đến anh nữa.

Sau khi đoạt Quán quân Gương mặt thân quen 2014, tên tuổi của Hoài Lâm được khán giả biết tới rộng rãi hơn. Cùng với ngoại hình bảnh bao thư sinh, giọng hát ngọt ngào truyền cảm, nam ca sĩ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Mặc dù xuất phát điểm là một ca sĩ hát nhạc Bolero song qua những phần thi đa dạng, Hoài Lâm đã nhanh chóng góp mặt trên đường đua nhạc trẻ.

Bố nuôi Hoài Linh chẳng còn muốn nhắc tới Hoài Lâm: Nói nhiều lần không nghe thì thôi, hơi đâu mất công-1Bố nuôi Hoài Linh chẳng còn muốn nhắc tới Hoài Lâm: Nói nhiều lần không nghe thì thôi, hơi đâu mất công-2

Anh liên tục được xuất hiện trong nhiều chương trình lớn và tất bật với lịch diễn dày đặc, sở hữu những bản hit đầu tiên: Như phút ban đầu, Chính mình hay Có khi.

Cũng nhờ đó, Hoài Lâm đã bén duyên điện ảnh với các vai diễn trong loạt phim: Yêu em bất chấp, Tía tui là cao thủ...

Tuy nhiên mới đây quản lý của Hoài Lâm đã chính thức gửi lời xin lỗi và thông báo nam ca sĩ sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát trong vòng 2 năm. Thông tin này khiến khán giả và đồng nghiệp của Hoài Lâm khá hoang mang.

Trước khi chính thức đưa ra lời thông báo nghỉ hát, Hoài Lâm liên tiếp vướng vào loạt scandal tình ái và sử dụng chất gây nghiện.

Bố nuôi Hoài Linh chẳng còn muốn nhắc tới Hoài Lâm: Nói nhiều lần không nghe thì thôi, hơi đâu mất công-3

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ: "Bố Hoài Linh đã từ mặt, quyết không nhìn tới Hoài Lâm nữa. Hoài Lâm làm cho anh Linh thất vọng nhiều lắm, tôi biết điều này. Chính bản thân tôi cũng từng thất vọng vì nó. Nói đâu xa, lần gần đây nhất nó còn tự ý bỏ show ở Đà Nẵng của tôi".

Đứng trước sự việc này, danh hài Hoài Linh lên tiếng: “Tôi không giận, nhưng nói nhiều lần mà không biết nghe thì thôi. Hơi đâu phải mắc công, để dưỡng chút hơi thở cuối cùng”.

Mới đây theo một nguồn tin thân cận, quản lý cũ của Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bố nuôi Hoài Linh đã chẳng buồn nhìn mặt Hoài Lâm: "Lộc của nó chỉ đến đó, có mà không biết giữ đành chịu thôi".

Bố nuôi Hoài Linh chẳng còn muốn nhắc tới Hoài Lâm: Nói nhiều lần không nghe thì thôi, hơi đâu mất công-4

Kể từ sau khi người quản lý thông báo về việc nghỉ hát, Hoài Lâm chưa một lần chia sẻ lý do với công chúng. Bạn gái của anh - Bảo Ngọc chỉ giãi bày tâm tư thay anh khi nhận được câu hỏi của fan trên mạng xã hội:

"Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế, ngưng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp.

Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ, ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả".

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Hoài Lâm Hoài Linh

Tin tức mới nhất