Mùa sầu riêng sắp tới, thứ quả ngon và hấp dẫn này quả thực dễ khiến người ta mê mẩn, khoái khẩu. Tuy nhiên, trái sầu riêng xưa nay vốn có nhiều gai sắc nhọn nên khâu tách vỏ khiến nhiều người e ngại. Nếu không có kinh nghiệm, lại kèm khoản vụng về thì việc bổ sầu riêng chẳng khác nào đi đánh trận và cái kết... thua ngay từ đầu nước.
Ăn được trái sầu riêng cũng vất vả chứ đùa à...
Hạ dao, tách sầu, khoét lỗ.
Có cả sự hỗ trợ của bộ đục mà ruột sầu vẫn chẳng thấy đâu.
Khi bạn chặt dừa như 1 thói quen.
Nếu có luật bạo hành hoa quả thì người bị gọi tên đầu tiên ắt hẳn là tôi.
Dùng dao mổ trâu giết gà là có thật các bác ạ!
Hay mình ăn sầu riêng phong cách bổ cà chua?
Chặt không nổi thì bào luôn vỏ sầu riêng đi.
Bổ thế này lấy được múi sầu thì vỏ cũng tan nát.
Sầu riêng không gai.
Bổ sầu riêng kiểu tiều phu đốn củi.
An Chi
Theo Vietnamnet