Bỏ thói quen uống cà phê, bạn thừa tiền mua iPhone X

Thực tế cho thấy, mức giá 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) của iPhone X bản 64GB không hề quá lớn như nhiều người nghĩ.

Giá bán của iPhone X – mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple khá cao, khởi điểm ở mức 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản bộ nhớ trong 64GB và 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản 256GB. Do vậy, nhiều người dùng chưa thể với tới chúng.

Bỏ thói quen uống cà phê, bạn thừa tiền mua iPhone X-1
iPhone X vẫn trong tầm với của nhiều người.

Tuy vậy, theo Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn – Tim Cook, iPhone X hoàn toàn nằm trong tầm tay của nhiều người. Ví dụ, khách hàng có thể mua trả góp “siêu phẩm” này chỉ với 33 USD (khoảng 750 nghìn đồng) một tháng. Mức giá này chỉ bằng một lần bạn đi uống cà phê loại ngon lại một số cửa hàng. Nếu mua ngay thiết bị, bạn có thể tiết kiệm được 350 USD (khoảng 7,9 triệu đồng).

Trong buổi sáng bán ra chiếc iPhone đặc biệt này, ông Tim Cook đã ghé thăm một cửa hàng Apple Store tại Quận Palo Alto, Bang California, Mỹ. Mời các bạn theo dõi video CEO Tim Cook tham gia sự kiện bán ra iPhone X tại Apple Store dưới đây:

Theo Dân Việt


iPhone X Apple

Tin tức mới nhất