Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021

Bố Thùy Tiên xin nghỉ làm sớm để dự lễ chào mừng của con

Ông Nguyễn Thúc Ti Ti - bố Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên - phải xin phép công ty về sớm kịp dự lễ chào mừng con gái, chiều 11/1.

Ông Ti Ti đang làm nghề lái thuê xe hơi. Công việc bận rộn khiến ông không thể tham gia lễ diễu hành chiều 11/1 của con gái.

Sau đó, ông chạy từ Gò Vấp sang sân vận động Phú Thọ với sự nôn nao, bồn chồn khó tả. May mắn, bố Thùy Tiên đến kịp lúc, sau đó cùng gia đình xuất hiện trên sân khấu nhằm tạo bất ngờ cho con gái Thùy Tiên.

Trong khoảnh khắc ấy, ông nghẹn ngào, vui sướng và thương con gái vượt qua nhiều vất vả, đoạt được ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. "Tôi tin tưởng con sẽ thực hiện nhiều điều ý nghĩa cho Việt Nam trong nhiệm kỳ", ông Ti Ti cho hay.

Bố Thùy Tiên xin nghỉ làm sớm để dự lễ chào mừng của con-1
Thùy Tiên bên cạnh bố, bà nội (từ trái qua), mẹ (áo đỏ) và một số người thân khác.

Bà Phạm Thị Gấm - mẹ Thùy Tiên - có mặt từ sớm tại nhà thi đấu Phú Thọ. Bà cố gắng giữ bình tĩnh, nắm chặt tay con khi xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, do mệt trong người, bà được người thân đưa ra phía ngoài nghỉ ngơi.

Khi thấy vợ cũ không khỏe, ông Ti Ti lo lắng và chăm sóc ở hậu trường. Đây cũng là dịp hiếm hoi bố mẹ Thùy Tiên xuất hiện trước công chúng. Họ đã chia tay nhau nhiều năm song giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Bố Thùy Tiên xin nghỉ làm sớm để dự lễ chào mừng của con-2
Ông Nguyễn Thúc Ti Ti.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,71 m, số đo ba vòng 85 - 58 - 94. Cô từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và thắng giải "Người đẹp Nhân ái".

Cùng năm, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản nhưng không đạt thành tích nào. Sau 3 năm, nhan sắc, kỹ năng của cô dần hoàn thiện và được tin tưởng đề cử thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Kết quả, cô giành vương miện đầu tiên của cuộc thi này cho Việt Nam.

Tối 6/1, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đáp chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan) về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang. Đến ngày 11/1, đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam - tổ chức lễ diễu hành và chúc mừng chiến thắng của Thùy Tiên.

Trong mắt bố mẹ, Thùy Tiên là người tự lập, mạnh mẽ và kiên cường. Ông Ti Ti cho biết con gái từng nói với ông: "Biến cố gia đình giúp con trở thành Thùy Tiên của hiện tại. Con học cách sống độc lập, không dựa dẫm vào ai".

Ông nói thêm: "Thùy Tiên là người mạnh mẽ hiếm có, luôn quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra. Nhờ thế, con tự chủ tài chính từ sớm và đỡ đần gia đình".

Bà Phạm Thị Gấm kể: "Lúc con tốt nghiệp cấp ba, tôi muốn con qua ở chung nhưng con không đồng ý vì không muốn tạo gánh nặng cho mẹ. Con cũng tâm sự rằng muốn làm việc chăm chỉ để mua nhà cho mẹ, giúp mẹ sống sung sướng. Nghe vậy, tôi cảm động vì thấy con hiếu thảo, chững chạc và có mục tiêu sống".

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/bo-thuy-tien-xin-nghi-lam-som-de-du-le-chao-mung-cua-con-4415120.html

Nguyễn Thúc Thùy Tiên Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021