Bỏ tiền trăm nhận bánh chưng chua lòm, thiu thối như hết hạn cả năm
Chi khoản tiền không nhỏ để đặt đồ ưng ý, ai ngờ lại thành rước vận đen, xui xẻo ngay ngày đầu năm thế này!
Mỗi khi mua đồ sắm Tết, đặc biệt là đồ ăn dâng cúng ông bà tổ tiên thì bà nội trợ nào cũng hết sức cẩn thận chọn lựa, ai cũng mong mọi thứ đều hoàn hảo, chỉn chu. Thế nhưng nhiều khi đen đủi lại thành rước bực vào người, điển hình như trường hợp của cô gái H.T dưới đây.
Chuyện là khổ chủ tìm mua bánh chưng cho dịp Tết và đem biếu tặng. Sau một hồi chọn lựa, thấy ưng ý về mặt hình ảnh quảng cáo cũng như nhiều đánh giá tốt của khách hàng, cô quyết định đặt bánh tại cửa hàng Bánh Chưng N.B - một trong những cửa hàng thực phẩm có tiếng thời gian gần đây.
Tưởng chừng như có bánh chưng vừa ngon vừa đẹp mã, thế nhưng khổ chủ đã phải mang bực vào người ngay ngày đầu năm.
Đỗ 1 đằng, gạo 1 nẻo, thậm chí còn chảy nước
"Sáng bóc bánh ra để cúng đã thấy hơi khác khác sai sai rồi. Màu bánh trắng ởn không như hình quảng cáo, trông như bánh cũ để lâu ngày. Nhưng nghĩ đặt bánh ở hàng uy tín, chắc không vấn đề gì nên để lên mâm cúng".
Có phần không hài lòng về hình thức bên ngoài của bánh nhưng cô nàng cũng cho qua vì nghĩ rằng không quá ảnh hưởng. Tuy nhiên, tới lúc nếm thử miếng bánh mới thực sự "sôi máu".
"Hạ lễ xuống ăn miếng bánh chua lòm, nhân đậu, nhân thịt đều chua, nếp thì sống sượng. Để đến trưa thì bánh có hiện tượng chảy nước. Nhắn tin thì không thấy shop phản hồi gì.
Bánh chưng mình đặt ngoài chợ, để ở ngoài cũng ko hỏng nhanh như thế. Trước đó mình đã biếu hết số bánh đã đặt chỉ giữ lại 2 cái để ăn, mà bóc bánh ra chất lượng như này thật không biết giấu mặt vào đâu".
Phần nhân thịt mỡ trắng ởn, còn nguyên miếng bì
Khổ chủ tá hỏa khi bóc bánh chưng ra, phần nhân đậu, thịt không xếp thành từng hàng mà lẫn lộn nhau. Thậm chí miếng thịt mỡ trắng ởn còn nguyên bì mất thẩm mỹ vô cùng.
Theo như cửa hàng quảng cáo, bánh chưng được chế biến không chất bảo quản, không phụ gia, sử dụng thịt heo hữu cơ.
Cô bức xúc cho hay, trên bao bì có ghi sản xuất ngày 29/1, hạn sử dụng từ 5-7 ngày. Dù đã cất tủ lạnh bảo quản theo đúng hướng dẫn, vậy mà chỉ vài ngày sau bánh chưng đã chảy nước, vị chua khó chịu.
Vỏ bánh cũng chẳng được xanh như những gì shop quảng cáo
Dưới phần bình luận, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước cách làm việc của cửa hàng. Đường đường là một shop có uy tín lâu nay, lại được rất nhiều bà nội trợ tin tưởng đặt mua, vậy mà để xảy ra tình huống chẳng vui vẻ gì cho khách.
- "Đồ lễ mà làm ăn thế này thì chết dở"
- "Giống đi mua bánh nơi khác rồi giao cho khách quá. Chứ nếu ảnh trên thì khác xa hình ảnh quảng cáo"
- "Chẳng bằng bánh 50k ngoài chợ mình mua lại còn nhìn thấy người ta làm rồi gói, yên tâm về phẩm màu luôn"
- "Chưa nói đến phần ăn, mà phần nhìn đã không chấp nhận được rồi. Shop không sợ tạo nghiệp à?"
- "Mình cũng từng dính một lần bị chua, xong là tạm biệt không bao giờ đặt ở đây nữa luôn"
Lem
Theo Vietnamnet
-
5 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
6 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
6 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
8 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
11 giờ trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
13 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
14 giờ trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
15 giờ trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
16 giờ trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
16 giờ trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
17 giờ trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
-
17 giờ trướcXuất hiện nhiều trường hợp đi máy bay gặp rắc rối, bị phạt vì không biết rằng nói đùa mang theo chất nổ trên máy bay là điều cấm kỵ.
-
21 giờ trướcĐối với những cư dân vốn đã quen với hình ảnh đô thị đầy nắng trên sa mạc của Dubai, thì hình ảnh thành phố chìm trong biển nước vì mưa bão hồi tuần trước không khác nào ngày tận thế.
-
1 ngày trướcChờ mưa tạnh, nhiều người thường xách giỏ đi "săn" thứ thực phẩm tự nhiên cực kỳ đắt đỏ này.
-
1 ngày trướcRau giá đỗ là một trong những món ăn trên mâm cơm của nhiều gia đình, mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại thực phẩm lành, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng nên ăn rau ngót.
-
1 ngày trướcBí đỏ cực tốt cho sức khỏe nhưng nấu canh hay xào mãi cũng chán. Làm bánh rán nhân đậu đỏ theo công thức dưới đây đảm bảo cả nhà thích mê
-
1 ngày trướcVào mùa xuân, chúng trở thành “mỏ vàng trên cây”, mang lại nguồn thu thời vụ cực cao cho những ai chịu khó săn lùng.
-
1 ngày trướcHủ tiếu trộn đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng có 1 bí kíp tạo nên độ mê mẩn cho món ăn này.
Tin tức mới nhất
-
6 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước