Bỏ uống trà sữa 4 tháng, cô gái đã gom được số tiền 'khủng' để đi du lịch nước ngoài

Bình luận0

Thế mới biết tốc độ uống trà sữa của cô gái này đạt tới mức nào rồi...

Câu chuyện về cô gái bỏ uống trà sữa 4 tháng gom đủ tiền đi du lịch nước ngoài hiện đang xôn xao mạng xã hội.

Món đồ uống này vốn là thứ mà được giới trẻ vô cùng thích thú. Ở Việt Nam, đây cũng được coi là món đồ uống bán chạy cho giới trẻ. Một lượng người trẻ đã tiêu số tiền lớn để đầu tư cho việc uống trà sữa mỗi ngày, mỗi tháng. Rất nhiều hàng quán, thương hiệu trà sữa liên tục xuất hiện. Nếu tính chi li ra thì số tiền bỏ ra cho việc uống thức uống này thực sự rất nhiều theo tháng, theo năm. 

Cũng vì tốn kém quá mà nhiều người quyết tâm bỏ để tiết kiệm tiền. 1 trong số những người ấy đã có nhân vật thành công. Đó là câu chuyện của cô gái đến từ Malaysia, nhờ bỏ trà sữa trong 4 tháng mà cô nàng này đã gom được tiền đi du lịch tận nước ngoài. 

Bỏ uống trà sữa 4 tháng, cô gái đã gom được số tiền khủng để đi du lịch nước ngoài-1
Wewwy Lim vô cùng nghiện trà sữa, một tuần phải uống vài cốc

Theo như mạng xã hội Malaysia, cô gái này có tên Wewwy Lim, từng có sở thích uống trà sữa đến mức thành "con nghiện". Một tuần cô phải uống đến vài cốc và không có nó thì cô thực sự cảm thấy rất khó chịu. Tất cả các loại hương vị của món đồ uống này đều được Wewwy Lim thử qua. 

Không có một cửa hàng trà sữa trân châu nào mà Wewwy Lim không biết đến và vị nào cô cũng phải thử. 

Cho đến một ngày có người bạn nói với Wewwy Lim rằng,  hãy nghĩ xem số tiền bỏ ra uống trà sữa đã đủ để đi du lịch nước ngoài chưa thì Wewwy Lim bỗng thức tỉnh. Ngay sau đó, Wewwy Lim đã nghiêm túc suy nghĩ lại về việc bỏ trà sữa và cô đã queyét tâm cai được 4 tháng. Và cuối cùng, cô đã tích được một khoản tiền để đi du lịch nước ngoại lại còn đặt được cả vé khứ hồi. 

Bỏ uống trà sữa 4 tháng, cô gái đã gom được số tiền khủng để đi du lịch nước ngoài-2
Những món trà sữa được cô liệt kê 

Đây quả là một tin vui đặc biệt là tin rất vui đối với cô gái có tên Wewwy Lim. 

Bỏ uống trà sữa 4 tháng, cô gái đã gom được số tiền khủng để đi du lịch nước ngoài-3
Sau 4 tháng bỏ trà sữa mà tích được hẳn tiền đi du lịch nước ngoài 

Sau khi đăng tải bài viết, nhiều cư dân mạng đã vào bình luận. Những độc giả ở Việt Nam sau khi đọc được bài này cũng phải chột dạ và nhận ra mình đã uống trà sữa quá nhiều. Chỉ là có bỏ được không còn chờ đợi vào quyết tâm của mỗi người. 

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


trà sữa món ngon du khách

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao