Bố Xuân Trường tiết lộ thông tin hiếm về đám cưới con trai

Sau lễ ăn hỏi, dân mạng tiếp tục hóng chờ đám cưới Xuân Trường. Tuy nhiên, gia đình anh tiết lộ chưa có ngày cụ thể.

Như đã thông tin trước đó, hôm nay (9/4), đám hỏi của Xuân Trường và bạn gái hơn tuổi Ngô Mai Nhuệ Giang sẽ diễn ra. Hiện nhà trai đang trên đường di chuyển từ Tuyên Quang xuống Hà Nội.

Về phía nhà cô dâu, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thiện từ sớm. Tuy nhiên, vì muốn đám hỏi tổ thức riêng tư nên khung cảnh tại nhà Nhuệ Giang đến giờ cũng rất hiếm hoi.

Bố Xuân Trường tiết lộ thông tin hiếm về đám cưới con trai-1Bố Xuân Trường tiết lộ thông tin hiếm về đám cưới con trai-2
Hình ảnh hiếm hoi tại nhà Nhuệ Giang sáng nay (ảnh: Đất Việt).

Nói về ngày trong đại trong cuộc đời của quý tử, ông Lương Bách Chiến - bố Xuân Trường tiết lộ con trai không kịp về nhà chuẩn bị do lịch thi đấu dày đặc.

Ngoài ra, do gia đình cũng chủ động chuẩn bị được hết mọi thứ nên đến đêm muộn hôm qua, Xuân Trường mới rời Đà Nẵng về Hà Nội, sau khi ra sân cổ vũ cho CLB Hoàng Anh Gia Lai trước trận gặp Đà Nẵng.

Bố Xuân Trường tiết lộ thông tin hiếm về đám cưới con trai-3

Trên đường di chuyển về Thủ đô, tâm sự cùng báo chí, vị phụ huynh cho hay: "Hôm nay mới ăn hỏi thôi, cưới thì để sau. Thời gian mọi người nói cưới là sau 'World Cup 2022' nhưng đấy là mọi người nói thế thôi chứ gia đình tôi chưa nói ra cũng chưa tiết lộ thời gian cụ thể".

Như vậy, hiện fans mới biết thông tin về lễ ăn hỏi của cặp đôi mà thôi. Còn ngày cưới là khi nào phải chờ thêm một thời gian nữa có lịch chính xác.

Bố Xuân Trường tiết lộ thông tin hiếm về đám cưới con trai-4

Được biết, Xuân Trường và Nhuệ Giang hẹn hò từ năm 2015. Khoảng thời gian yêu nhau, họ từng bị vướng tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, sau bao sóng gió, cuối cùng cả 2 đã có một cái kết đẹp.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Xuân Trường lễ ăn hỏi

Tin tức mới nhất