Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền

Cả Hương Giang và bạn trai Matt Liu đều đầu tư không ít về hàng hiệu cho lần hẹn hò "sương sương" này.

Sau khi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai, tình cảm Hương Giang và Matt Liu ngày càng có tiến triển tốt. Khác hẳn những lời đồn đoán cho rằng cả hai chỉ đang "diễn", PR, Hương Giang khéo thổi bay tất cả bằng màn khóa môi bạn trai ngọt ngào trên du thuyền mới đây.

Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền-1
Khoảnh khắc ngọt ngào của Hương Giang và Matt Liu trên du thuyền gây sốt.

Bên cạnh khoảnh khắc cực tình, Hương Giang còn gây chú ý với set đồ sang chảnh trong lần hẹn hò này. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, khiến fan lóa mắt với chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn và đồng hồ hàng hiệu có giá giá khoảng 700 - 800 triệu đồng. Ngoài ra, bộ đầm đỏ bó sát giúp nàng Hậu tôn dáng cũng có giá lên đến gần 37 triệu đồng.

Không riêng Hương Giang, mà bạn trai cô - Matt Liu cũng rất tương xứng khi đầu tư không nhỏ về trang phục. Cụ thể, chiếc áo họa tiết mà CEO này diện có giá 37 triệu đồng. Giá trị nhất trong set đồ của Matt Liu là chiếc đồng hồ hơn 400 triệu đồng.

Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền-2Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền-3

Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền-4
Cả Hương Giang và bạn trai đều đầu tư không nhỏ cho lần hẹn hò này.

Theo Conglyxahoi

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/boc-gia-set-do-hieu-huong-giang-va-matt-liu-dat-len-nguoi-trong-lan-hen-ho-tren-du-thuyen-55904.html

Hương Giang hàng hiệu

Tin tức mới nhất