Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo

Dường như với người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình, tình yêu không bao giờ là đủ, họ rất khó tiết chế bản thân.

Tuy không có tính xấu nhưng họ lại thường được gắn cho cái tên là “những kẻ bạc tình” chỉ vì ham theo đuổi những thú vui riêng. Họ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tiết chế bản thân trong tình cảm cũng như trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương thường lương thiện, lễ độ, luôn dịu dàng và nho nhã. Họ thường không biết cách thể hiện tình cảm của mình dẫn đến đối phương thường cảm thấy bình lặng và vô vị. Do tính không nhất quán nên họ rất dễ rơi vào những chuyện tình tay ba.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương rất dịu dàng, nhẹ nhàng, không có chủ kiến trong tình yêu nên mọi việc thường phải hỏi ý kiến bạn gái.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương là những người có tình cảm phong phú. Họ khá nhạy cảm, hay cãi cọ với người yêu và sẽ thường xuyên cảm thấy buồn phiền về điều này.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với người tuổi Hợi hoặc tuổi Mão thuộc cung Thủy Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-1

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu luôn hy vọng có được tình yêu và sự quan tâm của mọi người để có cảm giác an toàn nhưng lại không biết cách nào tạo cho người khác cảm giác đó. Họ cho rằng chỉ cần mang lại cho người khác niềm vui một cách ngẫu nhiên là sẽ có được tình yêu của người đó mà quên mất tiểu tiết như ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm của hai người.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu luôn hành động cẩn thận và chăm lo chu đáo với đối phương. Họ rất coi trọng tình yêu và cũng biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn dành cho hai người.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu rất nhiệt tình và biết yêu từ khá sớm. Họ luôn mạnh mẽ như lửa khiến người yêu của mình luôn cảm thấy hạnh phúc.

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu thường hợp với người tuổi Ngọ và tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất chung thủy trong tình yêu. Đối với họ, cuộc hôn nhân lý tưởng nhất là khi cả hai người cùng chung tình với nhau đến đầu bạc răng long.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất chú trọng đến suy nghĩ, cảm nhận của người bạn đời về mình. Họ luôn cần được bạn đời tôn trọng để cuộc sống gia đình trở nên đầm ấm, hạnh phúc.

Tình cảm của nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất phức tạp và bay bổng, khiến người yêu của họ không thể nắm bắt được. Tuy nhiên, cũng chính điều đó lại khiến họ có một sức hút không thể cưỡng lại được.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử có thể chung sống hòa thuận với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương hoặc người tuổi Ngọ thuộc cung Thiên Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-2

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải thường khá trầm tĩnh và hướng nội, yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ thích được hi sinh bản thân vì người khác và luôn yêu một cách sâu sắc, chân thành.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải có thể là những người bạn tốt và sau khi kết hôn sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải luôn cần một người yêu vui vẻ, có thể hiểu được tâm tư, tình cảm của mình, biết cách cổ vũ, động viên những khi họ gặp thất bại. Họ thường không mấy coi trọng hình thức bên ngoài.

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải rất hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, cung Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường có tính ỷ lại, dựa dẫm. Lúc đầu, họ là người chủ động nhưng càng về sau họ càng trở nên yếu đuối, nhút nhát. Hình tượng anh hùng bạn đầu biến mất, thay vào đó là một người không có chủ kiến trong tình yêu.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là người khá cực đoan, yêu ghét rõ ràng. Khi tình cảm sắp tan vỡ, họ cũng không tìm cách cứu vãn mọi chuyện.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường là những người rất sĩ diện. Sau mỗi lần thất bại trong tình yêu, họ đều cần có một khoảng thời gian dài mới có thể hồi phục lại tinh thần bởi họ cảm thấy xấu hổ, không đủ tự tin để gặp lại những người bạn của họ.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Cự Giải.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-3

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ thường cho rằng, hôn nhân chính là kết thúc tốt đẹp nhất của tình yêu. Nhưng do tính tình quá nóng nảy, quan điểm lại không rõ ràng nên thường không duy trì cuộc hôn nhân được lâu dài.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ luôn làm theo một kế hoạch đã định từ trước. Họ luôn có một đội ngũ trợ giúp khi muốn theo đuổi một đối tượng nào đó, nhưng chính đội ngũ này đôi khi gây ra những phiền toái khiến họ bị bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ cho rằng, để duy trì một tình cảm tốt đẹp, người yêu của họ không chỉ phải yêu riêng bản thân họ mà còn phải biết yêu quý cả gia đình, bạn bè của họ nữa.

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ rất hợp với những người tuổi Mão, tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp và cung Cự Giải.

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình rất lãng mạn trong tình yêu và cũng biết cách điều chỉnh nhịp độ tình cảm của mình. Họ rất nhạy cảm và cũng yêu khá dễ dàng. Họ có đủ sức hấp dẫn với rất nhiều người và thường chỉ bị thu hút bởi những người chân thành.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình yêu thích tự do, không  thích bị bó buộc bởi bất kỳ ai. Họ cũng rất ít khi chủ động trong chuyện tình cảm. Họ có rất nhiều phụ nữ theo đuổi.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình là những người hướng nội, thích che giấu mọi tình cảm của mình. Đứng trước người mình thích, họ sẽ cúi đầu e lệ bởi họ sợ nếu chủ động thể hiện tình cảm thì sẽ trở thành trò cười cho tất cả mọi người.

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình có thể lựa chọn đối tượng kết hôn là người tuổi Tuất thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Bảo Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-4

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp thường khá tùy tiện nhưng lại có phong độ rất cuốn hút. Họ cũng rất chung thủy với người mình yêu và luôn cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn bạn đời.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp có khát vọng chiếm hữu rất mạnh mẽ. Họ luôn yêu cầu bạn gái đặt mình ở vị trí hàng đầu.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp thường khá chủ động trong chuyện tình cảm. Đôi khi ngoài mặt thì họ từ chối nhưng bên trong lại chấp nhận tình cảm của một người nào đó.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp sẽ có một hôn nhân hạnh phúc với người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã rất thận trọng trong tình yêu và sẽ không yêu quá sớm. Cho dù đã yêu ai rồi nhưng đối với họ, tự do và khoảng không gian độc lập vẫn là những điều vô cùng quan trọng.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã không thích đến những nơi đông đúc, sôi động mà chỉ thích một thế giới riêng tư dành cho hai người. Họ luôn coi việc bảo vệ cho người yêu là trách nhiệm của bản thân, không muốn người yêu phải chịu bất kỳ một tổn thương nào.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã là những người rất coi trọng tình cảm. Khi đã thích một ai đó, họ sẽ theo đuổi nhiệt tình mà không hề để ý đến những việc đang xảy ra xung quanh mình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình và cung Bảo Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-5

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy bề ngoài khá nghiêm túc nhưng bên trong họ lại là những người rất nhiệt tình. Họ rất có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất nóng bỏng. Họ thường không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người rất nồng nhiệt. Họ mong muốn tất cả mọi việc đều phải được thực hiện như ý định của họ.

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết thường yêu người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như với người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình, tình yêu không bao giờ là đủ. Tuy không có tính xấu nhưng họ lại thường được gắn cho cái tên là “những kẻ bạc tình” chỉ vì ham theo đuổi những thú vui riêng. Họ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tiết chế bản thân trong tình cảm cũng như trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình là người có vẻ bề ngoài lạnh lùng và thường không dễ bộc lộ tình cảm. Tuy nhiên, họ rất tôn trọng bạn gái cũng như tất cả các thành viên trong gia đình của cô ấy.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình thường để tình cảm phát triển theo hướng tự nhiên, không vội vàng mà cũng không bị động. Họ tin rằng duyên phận sẽ sắp đặt tất cả mọi chuyện.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình tốt nhất nên chọn bạn đời là người tuổi Mão thuộc cung Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-6

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư có tình cảm phong phú, luôn biết làm cho người xung quanh cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Nếu ai đó muốn dùng tình cảm để trói chân họ thì họ sẽ tìm mọi cách để bỏ đi thật xa.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư là những người khá cảm tính, khiến người khác rất khó nắm bắt. Họ dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh mà đánh mất chính bản thân.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư là những người không rõ ràng trong chuyện tình cảm nên đã gặp phải rất nhiều điều phiền phức, để người khác hiểu lầm và cũng hiểu lầm người khác khá nhiều.

Với người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư, đối tượng lý tưởng của họ sẽ là người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết.

Theo Khám phá


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất