Bom tấn của vũ trụ DC - 'The Flash' chính thức trở lại

Đạo diễn James Gunn - người đứng đầu mới của DC Studios mô tả đâylà “một trong những phim siêu anh hùng hay nhất từng xem”.

Được lên lịch ra rạp từ tháng 11 năm ngoái, song phải tới mùa hè năm nay, người hâm mộ vũ trụ siêu anh hùng DC mới được thưởng thức The Flash trên màn ảnh rộng. Bộ phim bom tấn hứa hẹn sẽ tạo ra một cú nổ lớn cho đế chế anh hùng này. 


Trailer "The Flash"

Câu chuyện của The Flash bắt đầu khi Barry Allen (Ezra Miller thủ vai) sử dụng siêu năng lực của mình để du hành thời gian nhằm thay đổi những sự kiện trong quá khứ. Nhưng khi nỗ lực cứu lấy gia đình mình vô tình thay đổi tương lai, Barry bị kẹt lại trong một thực tại, nơi tướng Zod tái xuất và đe dọa hủy diệt tất cả, nhưng không có bất cứ siêu anh hùng nào đứng ra giải cứu…

Trừ khi Barry có thể thuyết phục một Batman rất khác và giải cứu một cư dân Kryptonian đang bị cầm tù… dẫu có thể đó không phải người mà anh thực sự tìm kiếm. Để giải cứu thế giới hiện tại cũng như trở lại tương lai mình từng biết, niềm hy vọng duy nhất của Barry là phải chạy đua vì cuộc đời mình. Vậy nhưng, sự hy sinh tuyệt đối đó có là đủ để đưa thế giới về lại như ban đầu?  

Bom tấn của vũ trụ DC - The Flash chính thức trở lại-1

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên của The Flashkhán giả sẽ có cái nhìn sâu hơn vào lịch sử của Barry Allen, cũng như câu chuyện đầy xúc động của cậu và gia đình mình. Những ký ức về gia đình hạnh phúc vẫn còn vẹn nguyên trong trí nhớ vị siêu anh hùng giáp đỏ, dù giờ đây căn nhà ấm áp của anh chỉ còn lại dấu vết hoang tàn. 

Bom tấn của vũ trụ DC - The Flash chính thức trở lại-2

Những điểm đáng chú ý trong đoạn trailer The Flash còn bao gồm việc xuất hiện song song hai Barry Allen trong cùng một khung hình, nhiều khả năng sẽ là thử thách “một mình hai vai” cho nam diễn viên Ezra Miller. Như một số thông tin rò rỉ trước đây cùng các hình ảnh từ sự kiện DC FanDome 2021, The Flash sẽ đón chào màn trở lại của siêu anh hùng Batman, và thậm chí là… nhiều hơn một phiên bản. 

Bom tấn của vũ trụ DC - The Flash chính thức trở lại-3

Đoạn trailer đầy phấn khích, hồi hộp của The Flash tạo lòng tin cho khán giả rằng đây sẽ là một tựa phim siêu anh hùng chất lượng không cần bàn cãi tới từ DC, sau khi đạo diễn James Gunn công bố kế hoạch dài hơi tiếp theo cho vũ trụ điện ảnh này. The Flash dự kiến khởi chiếu tại rạp tháng 6/2023. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


The Flash Vũ trụ mở rộng DC

Tin tức mới nhất