Britney Spears giã từ sự nghiệp âm nhạc sau khi nhập viện điều trị tâm thần

Nữ ca sĩ "Baby One More Time" đã vào trung tâm điều trị tâm thần vì gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng.

Britney Spears đang lên kế hoạch rời xa showbiz chỉ vài tuần sau khi cô vào trung tâm điều trị tâm thần. Theo một số nguồn tin chia sẻ, nữ ca sĩ đã tạm hoãn biểu diễn ở Las Vegas và dành phần lớn thời gian để chăm sóc cha ruột, ông Jamie Spears, bị vỡ đại tràng.

Britney Spears giã từ sự nghiệp âm nhạc sau khi nhập viện điều trị tâm thần-1

Được biết, ông Jamie đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và được bác sĩ tiên liệu "khó qua khỏi". Điều này khiến Britney Spears suy nghĩ rất nhiều bởi ông Jamie Spears là người đã giúp đỡ cô rất nhiều sau cuộc khủng hoảng tinh thần vào năm 2007.

Một nguồn tin nói với tạp chí Heat: "Hiện tại cô ấy đang rất lo lắng về viễn cảnh một ngày nào đó cô có thể mất cha. Britney đang tập trung cho những điều thực sự quan trọng nhất với cô ấy". 

Trong khi đó, những người thân cận với nữ ca sĩ tin rằng việc ông Jamie bình phục chính là lý do duy nhất có thể khiến Britney quay trở lại showbiz.

Đầu tháng này, nữ ca sĩ Baby One More Time được cho là đã vào trung tâm điều trị tâm thần vì gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng. Cô đã đăng một bài xin lỗi dài trên Instagram tới ban tổ chức chương trình ở Las Vegas, nói rằng "điều quan trọng nhất với cô lúc này là đặt gia đình lên hàng đầu".

Britney Spears giã từ sự nghiệp âm nhạc sau khi nhập viện điều trị tâm thần-2

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ nói thêm cô muốn có một chút "thời gian cho bản thân", tránh xa ánh đèn sân khấu. Hiện, tờ Mirror Online đã liên hệ với đại diện của Britney Spears để được cung cấp thêm thông tin.

Theo Tinnhac


nhạc ngoại Britney Spears sao quốc tế

Tin tức mới nhất