Britney Spears phá vỡ sự im lặng: ‘Tôi không thể chịu đựng được nỗi đau nữa’

Hai ngày sau khi rộ tin chồng trẻ Sam Asghari đệ đơn ly hôn, Britney Spears cuối cùng đã lên tiếng. Cô cho biết mối quan hệ 6 năm kết thúc khiến cô “hơi sốc”.

Ngày 19/8, Britney Spears lần đầu lên tiếng về ồn ào chồng kém 13 tuổi Sam Asghari đệ đơn ly hôn thông qua bài đăng mới trên Instagram.

“Như mọi người đã biết, tôi và Hesam không còn ở bên nhau nữa. 6 năm là khoảng thời gian dài để ở bên một người nên tôi hơi sốc”, nữ ca sĩ sinh năm 1981 mở đầu.

Cô tuyên bố không giải thích lý do kết thúc mối quan hệ vì đó là chuyện riêng, không liên quan đến người khác. Tuy nhiên, cô thừa nhận không thể chịu đựng thêm nỗi đau nữa.

“Công chúa nhạc pop” nhấn mạnh trong thời gian khó khăn vô số những tin nhắn động viên từ bạn bè giúp cô xoa dịu trái tim tổn thương và cô biết ơn tình cảm tốt đẹp từ mọi người.

Theo Britney, cuộc sống thực tế của cô khác xa với những điều hoàn hảo trên mạng xã hội.

“Tôi thích thể hiện cảm xúc và rơi nước mắt về cảm giác thực sự nhưng vì một số lý do mà tôi luôn phải che dấu điểm yếu. Nếu tôi không phải chiến binh mạnh mẽ của cha tôi, tôi sẽ bị các bác sĩ đưa đi khắp nơi. Nhưng đó là lúc tôi cần gia đình nhất! Bạn đáng lẽ phải được yêu thương vô điều kiện, không có điều kiện! Vì thế, tôi phải mạnh mẽ nhất có thể và cố gắng hết sức. Tôi thực sự đang làm khá tốt! Dù sao thì chúc một ngày tốt lành và đừng quên mỉm cười nhé!”, cô viết, kèm theo video nhảy múa như thường lệ.

Britney Spears có chia sẻ chính thức sau hai ngày Page Six đưa tin Sam Asghari đệ đơn ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài một năm và hơn 5 năm yêu nhau.

Sam xác nhận việc “đường ai nấy đi” vào ngày 18/7. Cũng như vợ, anh không tiết lộ lý do mà chỉ nói chung chung là “chuyện tồi tệ đã xảy ra”.

Britney Spears phá vỡ sự im lặng: ‘Tôi không thể chịu đựng được nỗi đau nữa’-1
Britney và Sam đều không chia sẻ về lý do ly hôn. Ảnh: IG.

Tuy nhiên, nguồn tin trong cuộc khẳng định trên TMZ Sam kể với bạn bè bị Britney phản bội và bạo hành. Nam vũ công phải chịu đựng sự thất thường, cuồng loạn của vợ trong thời gian dài và “giọt nước tràn ly” là cuộc tranh cãi gay gắt vào đầu tháng 8.

Trong khi đó, nguồn tin của Page Six cáo buộc Sam đe dọa tiết lộ bí mật khủng khiếp của vợ trừ khi được trả thêm tiền trong vụ ly hôn.

Sam và Britney đã ký hợp đồng tiền hôn nhân trước đám cưới năm 2022 để đảm bảo khối tài sản 60 triệu USD của giọng ca Toxic kiếm được từ trước không bị tổn hại.

Theo TMZ, Sam muốn đàm phán thêm những điều khoản ngoài hợp đồng theo hướng có lợi cho mình để tránh tình cảnh không nhận được gì ngoài những món quà được vợ cũ tặng.

Tuy nhiên Us Weekly lại cung cấp thông tin trái ngược. Theo tờ báo Mỹ, một điều khoản trong hợp đồng tiền hôn nhân quy định Sam sẽ nhận được 1 triệu USD mỗi năm sau cuộc hôn nhân, giới hạn ở mức 10 triệu USD trong 15 năm.

Sam và Britney không bình luận gì về vấn đề phân chia tài sản. Thế nhưng, vào ngày 18/8, đại diện của Asghari, Brandon Cohen, bác bỏ tin đồn tống tiền.

Ông khẳng định Sam luôn luôn và sẽ mãi ủng hộ Britney, không bao giờ có ý định tiêu cực nào với cô cả.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin nói với TMZ Britney sẵn lòng đưa tiền cho Sam để không phải bận lòng về nguy cơ bị lộ bí mật đời tư.

Britney Spears phá vỡ sự im lặng: ‘Tôi không thể chịu đựng được nỗi đau nữa’-2
Britney sẵn sàng trả nhẫn đính hôn nhưng không thỏa hiệp quyền nuôi hai con chó cưng. Ảnh: IG.

Tuy vậy, có một điều Britney không bao giờ thỏa hiệp là quyền nuôi hai con chó Porsha (giống Doberman) và Sawyer (giống chó chăn cừu Australia).

“Về tài sản chung của Britney và Sam, phần khó khăn nhất trong việc phân chia sẽ là hai con chó của họ. Tuy nhiên, Sam đã tặng Porsha cho Britney và cô ấy là người muốn nhận nuôi Sawyer khi họ ở Maui (Hawaii, Mỹ)”, nguồn tin của Daily Mail nói.

Ngược lại, Britney không có ý định giữ lại chiếc nhẫn đính hôn mà Sam trao cho cô lúc cầu hôn vào tháng 9/2021.

“Sam có thể có chiếc nhẫn đó. Nó được tặng miễn phí từ thợ kim hoàn và cô ấy không muốn nó nữa. Cô ấy có đủ kim cương rồi”, người trong cuộc nói thêm.

Trước đó, trong đơn ly hôn, Sam yêu cầu vợ hơn 13 tuổi trả tiền trợ cấp ly hôn và phí thuê luật sư.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/britney-spears-pha-vo-su-im-lang-toi-khong-the-chiu-dung-duoc-noi-dau-nua-post1561656.tpo?fbclid=IwAR1hB8KYjm2w6_CxSAaEpfDMY_lPSozQv8WFTuuZRQqK7CFPDqrLopMz8BY

Britney Spears

Tin tức mới nhất