Britney Spears từng cầu cứu 911

Trong đêm trước ngày diễn ra phiên điều trần chấn động hôm 23/6, Britney Spears đã gọi 911 để trình báo việc bị người giám hộ ngược đãi.

Deadline dẫn lời Ronan Farrow và Jia Tolentino từ tờ New Yorker cho hay đêm ngày 22/6, tổng đài 911 của Mỹ đã nhận được cuộc gọi trình báo vụ việc bị người giám hộ ngược đãi từ Britney Spears.

“Các thành viên từ ê-kíp của Britney Spears bắt đầu điên cuồng nhắn tin cho nhau. Họ lo ngại về những gì Spears có thể nói trước tòa sáng hôm sau và chuẩn bị sẵn kế hoạch để đối phó với tình huống nữ ca sĩ quyết định tung hê tất cả”, Farrow Tolentino viết.

Britney Spears từng cầu cứu 911-1

Người hâm mộ tập trung bên ngoài tòa án trong một phiên xét xử vụ kiện quyền giám hộ của Britney Spears

Một nguồn tin thân cận với khu hành chính quận Ventura, bang California - nơi Britney Spears đang sinh sống xác nhận với phóng viên điều tra nội dung cuộc gọi của nữ ca sĩ tới tổng đài 911. Lực lượng hành pháp tại quận này sau đó cũng xác nhận sự việc.

Thông thường, công chúng sẽ được quyền truy cập bản sao lưu các cuộc gọi khẩn cấp tới tổng đài 911. Tuy nhiên, chính quyền quận đã giữ kín nội dung cuộc gọi của Spears với lý do phục vụ việc mở rộng điều tra.

Bài phóng sự điều tra của Farrow và Tolentino là diễn biến mới nhất trong trận chiến xoay quanh quyền giám hộ hợp pháp giữa cha con nhà Spears. Ngày 1/7, công ty quản lý tài sản Bessemer Trust đã kiến nghị được rút khỏi vai trò đơn vị đồng giám hộ của Britney Spears. Một ngày trước đó, thẩm phán Brenda Penny đã từ chối yêu cầu xóa tên ông Jamie Spears khỏi vị trí người giám hộ hợp pháp của Britney Spears.

Ngày 23/6, Britney Spears đã cho lời khai trong phiên điều trần tại tòa án Los Angeles. Nữ ca sĩ đã công bố nhiều thông tin gây sững sờ về quãng thời gian sống dưới quyền giám hộ hợp pháp của cha là ông Jamie Spears. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn quan hệ giám hộ này được chấm dứt.

“Nguyện vọng và ước mơ của tôi là tất cả sự việc này chấm dứt. Tôi muốn có lại cuộc đời mình. Tôi thành thực tin rằng mối quan hệ giám hộ hợp pháp này là một sự ngược đãi… Tôi muốn mối quan hệ giám hộ này chấm dứt mà không có bất kỳ sự đánh giá nào. Tôi muốn kiến nghị chấm dứt quan hệ giám hộ hợp pháp này”, nữ ca sĩ nói trước tòa.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/britney-spears-tung-cau-cuu-911-post1234444.html?fbclid=IwAR3MVHExQS2-uD90knaqdDEXHFtVpNVv5tkrXMcnZl_x20qdxQdEi73kyyU

Britney Spears