Brooklyn Beckham nhớ mãi nỗi ám ảnh bị bỏ rơi trong ngày cưới

Cậu cả nhà Beckham đã vài lần đề cập tới nỗi sợ gây ám ảnh đối với cậu trong ngày cưới. Đó là cô dâu sẽ không xuất hiện, sẽ hủy hôn vào phút chót.

Brooklyn Beckham nhớ mãi nỗi ám ảnh bị bỏ rơi trong ngày cưới-1
Brooklyn đã vài lần nói về nỗi sợ của cậu trong ngày cưới (Ảnh: Vogue).

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tạp chí Interview, Brooklyn Beckham (23 tuổi) lại đề cập tới nỗi sợ đã ám ảnh cậu trong ngày trọng đại của cuộc đời:

"Tôi khá lo lắng trong ngày cưới. Nói đúng hơn là tôi rất lo lắng. Ngay trước khi Nicola xuất hiện, tôi vẫn còn tự hỏi mình: Chúa ơi, nếu như cô ấy không chịu bước vào lễ đường thì sao?

Tôi đã luôn ở trong trạng thái lo sợ và tự đặt câu hỏi 'nếu như' đầy lo lắng ấy. Tôi vẫn thực hiện mọi việc theo đúng kế hoạch, nhưng khi thực sự nhìn thấy cô ấy bước vào lễ đường, tôi quá xúc động nên liền bật khóc. Đó là một ngày kỳ diệu trong cuộc đời tôi. Tôi biết mình đã kết hôn với người bạn thân nhất trong cuộc đời mình, và đó cũng là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể làm.

Tôi đã tìm thấy một người khiến tôi trở nên tốt đẹp hơn, tôi đã có thể biến người đó trở thành bạn đời của mình. Tôi đã tìm thấy một người có thể thay đổi cuộc sống của mình theo hướng lý tưởng hơn tới 100 lần. Đó là những gì mà tôi đã có thể làm".

Điều kỳ lạ là Brooklyn đã vài lần nói về nỗi sợ của cậu trong ngày cưới. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra hồi tháng 4 năm ngoái theo phong cách Do Thái, bởi gia đình cô dâu vốn là những người gốc Do Thái.

Vào đêm trước ngày diễn ra hôn lễ, Brooklyn sẽ ở bên người thân và bạn bè là các nam giới. Họ sẽ cùng tận hưởng một cuộc vui của toàn nam giới. Trong khi đó, cô dâu sẽ ở bên những người thân và bạn bè là nữ giới.

Brooklyn Beckham nhớ mãi nỗi ám ảnh bị bỏ rơi trong ngày cưới-2
Không ít anti-fan của cặp đôi cho rằng hai người là minh chứng điển hình của hiện tượng "con ông cháu cha" ở Hollywood (Ảnh: Daily Mail).

Kể từ buổi tối trước ngày diễn ra hôn lễ, cho tới buổi trưa hôm sau - khi hôn lễ chính thức diễn ra, cô dâu và chú rể sẽ không được gặp nhau.

Trong một clip nấu ăn được thực hiện trước khi hôn lễ diễn ra, Brooklyn cũng từng chia sẻ: "Tôi rất sợ khoảng thời gian ấy, khoảng thời gian mà tôi không được gặp Nicola từ buổi tối hôm trước đến buổi trưa hôm sau trong ngày diễn ra hôn lễ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không muốn bước vào lễ đường và tôi cứ đứng đó chờ đợi cô ấy xuất hiện? Đó là nỗi sợ lớn nhất của tôi, tôi chắc chắn sẽ khóc òa. Mỗi khi nghe ca khúc mà Nicola đã lựa chọn để bật lên khi cô ấy bước vào lễ đường, tôi lại muốn khóc".

Hiện tại, mỗi khi nhận trả lời phỏng vấn, vợ chồng Brooklyn - Nicola chủ yếu vẫn chỉ có thể nói về cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ với gia đình hai bên. Nguyên nhân là bởi cả Brooklyn và Nicola đều chưa có được sự nghiệp riêng vững vàng, ổn định trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Không ít anti-fan của cặp đôi cho rằng hai người là minh chứng điển hình của hiện tượng "con ông cháu cha" ở Hollywood, khi tất cả những gì hai người đang làm chỉ là lên đồ và xuất hiện tại các sự kiện, rồi thực hiện các đăng tải trên mạng xã hội.

Vì vốn có cha mẹ là những nhân vật giàu có và nổi tiếng, nên cặp đôi không cần phải nỗ lực gì nhiều mà vẫn luôn thu hút sự chú ý, liên tục được nhắc tới trên các trang tin showbiz.

Brooklyn và Nicola là những nhân vật của công chúng, nhưng họ được biết tới chủ yếu vì có cha mẹ giàu có và nổi tiếng. Bản thân hai người chưa cho thấy thực tài thuyết phục và chưa có được sự nghiệp riêng đáng kể.

Brooklyn Beckham nhớ mãi nỗi ám ảnh bị bỏ rơi trong ngày cưới-3
Cặp đôi trải qua dịp lễ Giáng sinh - năm mới đầu tiên bên nhau với tư cách vợ chồng (Ảnh: Daily Mail).

Nicola vốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ lâu, dù vậy, cô vẫn chỉ được giao những vai diễn phụ và chưa để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Brooklyn đã thử sức với những hướng đi như trở thành cầu thủ bóng đá, người mẫu thời trang, nhiếp ảnh gia, đầu bếp... Dù vậy, tới thời điểm này chưa có hướng đi nào có thể giúp Brooklyn tiến xa và gây dựng được sự nghiệp lâu dài.

Một fan nhận xét: "Để có thể đi bên nhau trên chặng đường dài, cả hai đều cần có một sự nghiệp ổn định để họ có cảm giác rằng mình sống có định hướng, có mục đích trong cuộc đời này. Công việc và mục đích sống thực ra rất quan trọng trong việc duy trì hôn nhân, hai bạn trẻ ạ".

Một fan khác đưa ra lời khuyên: "Với mức độ giàu có và những mối quan hệ của hai bên gia đình, Brooklyn nên đăng ký học tại một trường đào tạo đầu bếp nổi tiếng. Cậu ấy cần kiên trì học tập và nhẫn nại làm việc sau khi ra trường. Đừng bỏ cuộc! Brooklyn hoàn toàn có thể thành công nếu cậu ấy thực sự nỗ lực và chịu khó kiên nhẫn với lựa chọn của mình".

Theo Dân Trí 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/cau-ca-brooklyn-beckham-nho-mai-noi-am-anh-bi-bo-roi-trong-ngay-cuoi-20230101145932743.htm

Nicola Peltz Brooklyn Beckham

Tin tức mới nhất