Bữa tiệc Giáng sinh của TRAI VỤNG: Lột da tùng xẻo vịt tan nát vì 'tưởng làm như gà'

Là đàn ông, nên học mấy chuyện bếp núc này để sau còn trổ tài giúp vợ mỗi khi nhà có cỗ bàn.

Mới đây, trên một hội nhóm của những người trẻ tuổi, một chàng trai tên L.H đã đăng tải câu chuyện lần đầu làm vịt của mình khiến mọi người đều phì cười.

L.H cho rằng: “Là 19 năm 8 tháng tao sống trên đời này chưa một lần tao động vào con vịt. Ấy thế mà nhập ngũ đến hôm nay tao mới bị dính phốt. Thời tiết lạnh như này mà ông cán bộ lôi con vịt này ra bắt tao làm.

Đã từ chối rõ khéo rồi: 'Anh ơi em không biết làm vịt, em làm xong không ăn được đâu anh ạ'. Thế mà ông vẫn bắt làm, còn bồi thêm câu: 'Ui dời, làm kiểu gì chả ăn được mày lo gì'. Ờ, thế mà làm xong ổng chửi tao. Con người khó hiểu.

Thêm là không phải 1 mình tao làm nhé, 2 con đấy (trong ảnh là 2 con). Tao với thằng bạn mỗi thằng 1 con. Tao hỏi biết làm không, nó bảo có, xong cười kiểu tự tin. Kết quả như chúng mày thấy đây. Xong quay ra nó bảo: Tao tưởng làm như gà". 

Bữa tiệc Giáng sinh của TRAI VỤNG: Lột da tùng xẻo vịt tan nát vì tưởng làm như gà-1

Đăng kèm câu chuyện thanh niên 19 tuổi lần đầu làm vịt là hình ảnh 2 chú vịt bị lột hết sạch da đến te tua, đầu thì bị chặt bỏ.

Câu chuyện trên đã hút 3,3 ngàn like của dân mạng. Nhiều người thông cảm cho thanh niên trên vì có một bữa tiệc Giáng sinh không mấy hoàn hảo khi làm lông vịt mà như lột da vịt trên.

Đ.H thừa nhận: “Chọc tiết vịt khó lắm, ba tao toàn chọc cánh nhưng tao không để ý cứ tưởng giống gà, kết quả là con vịt vùng chạy sau khi cắt tiết, tao chạy đuổi theo 300m”.

Bữa tiệc Giáng sinh của TRAI VỤNG: Lột da tùng xẻo vịt tan nát vì tưởng làm như gà-2

Nhiều người cho rằng, 2 con vịt kia chết cũng không yên thân khi bị 2 thanh niên tra tấn dã man thì đúng hơn.

Tao 29 tuổi, sắp sang 30 và tao chưa động vào con gà hay vịt nào”, “Cười xoắn cả ruột, cơ mà cũng chưa chưa làm mấy con này bao giờ”, “Có điện thoại chụp hình up fb mà không lên google search đi ông tướng”… là lời bình luận vừa trêu đùa, vừa thông cảm của người dùng mạng.

H.H cũng chỉ được chứng kiến làm chứ bản thân chưa bao giờ làm gà vịt: “19 năm 5 tháng + nữ cũng không biết làm dù bố mẹ đã chỉ bảo n lần. À nhưng là được nhìn bố mẹ thực hành kèm giảng lý thuyết chứ bản thân chưa bao giờ thực hành”.

Bữa tiệc Giáng sinh của TRAI VỤNG: Lột da tùng xẻo vịt tan nát vì tưởng làm như gà-3

T.Đ thì nhớ về lần cách đây 3 năm: “Tao nhớ không nhầm là cách đây hơn 3 năm lúc tao đậu đại học. Nhà tao làm tiệc. Ba tao bắt tao nhổ lông con gà. À mà tao chỉ nhổ mấy cái lông còn sót lại thôi. Tao đã bảo là con không biết làm vậy mà cứ ép, thế là tao làm thôi.

Ba tao làm tích tắc xong con gà còn tao ngồi hơn nửa tiếng lấy cả nhíp ra nhổ lông mà cũng chưa xong được 1 cái cánh của con gà.

Thế là từ đó tao không còn bị ép đụng tới mấy con này nữa. À cuộc đời tao ghét ăn gia cầm. Đi ăn tao toàn né mấy món liên quan đến chim cu gà vịt ra. Nhiều khi bị chửi ngu thì thôi tao cũng chịu chứ có ăn được đâu”.

Bữa tiệc Giáng sinh của TRAI VỤNG: Lột da tùng xẻo vịt tan nát vì tưởng làm như gà-4

 

Theo Emdep


Tin tức mới nhất