Khổ thân Bùi Anh Tuấn: Bị chế ảnh cô dâu thiểu năng xấu đến mức chẳng ai dám ngỏ lời 'cưới nhau đi'

Gương mặt "tiu nghỉu như mèo cắt tai" trong ngày trọng đại của cô dâu Bùi Anh Tuấn khiến ai nấy không khỏi bật cười.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền ảnh cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, trái với sự tưởng tượng của nhiều cư dân mạng, vai vế cô dâu - chú rể lại bị đảo ngược cho hai người. 

Trong khi Hiền Hồ bỗng dưng trở thành chú rể điển trai, phong độ thì nhan sắc của tân nương Bùi Anh Tuấn khiến ai nấy được phen "ngã ngửa".

Khổ thân Bùi Anh Tuấn: Bị chế ảnh cô dâu thiểu năng xấu đến mức chẳng ai dám ngỏ lời cưới nhau đi-1
Dân mạng hết hồn với nhan sắc của Bùi Anh Tuấn khi làm cô dâu. 

Trong ảnh, gương mặt "tiu nghỉu như mèo cắt tai" trong ngày trọng đại của cô dâu Bùi Anh Tuấn khiến ai nấy không khỏi bật cười. 

"Eo ơi, cô dâu nhìn hài quá thể đáng"; "Hiền Hồ trông bảnh quá, còn Bùi Anh Tuấn biểu cảm với quả tóc hệt như bị thiểu năng"; "Thật may cho Bùi Anh Tuấn khi là con trai, chứ là con gái thì chắc cười chết mất", "Tuấn chỉ nên làm con trai thôi, kiếp sau cũng làm trai đẹp nha"..., là những bình luận hài hước của cư dân mạng. 

Thực chất đây chỉ là ảnh chế trên mạng xã hội. Ngay khi được đăng tải, khoảnh khắc "bá đạo" của Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đã nhận được vô số lượt likes, bình luận và chia sẻ, như một cách thể hiện sự thích thú của khán giả.

Khổ thân Bùi Anh Tuấn: Bị chế ảnh cô dâu thiểu năng xấu đến mức chẳng ai dám ngỏ lời cưới nhau đi-2
Chỉ là đổi mặt cho nhau thôi mà nào ngờ cục diện lại thảm hại như vậy...

Khổ thân Bùi Anh Tuấn: Bị chế ảnh cô dâu thiểu năng xấu đến mức chẳng ai dám ngỏ lời cưới nhau đi-3
Khổ thân cô dâu, bị chế từ ảnh này qua ảnh khác.

Trước đó, Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ vừa đánh dấu sự thành công khi bắt tay thực hiện MV Cưới nhau đi, tạo được hiệu ứng chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Hiện MV của ca khúc này đã đạt được 35 triệu lượt xem trên Youtube. 

Sau sự hợp tác ăn ý, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn còn vướng tin đồn nảy sinh tình cảm với những khoảnh khắc "thả thính" không thể dễ thương hơn. Ai cũng cho rằng Tuấn - Hiền rất đẹp đôi và đang cật lực "chèo thuyền" cặp trai tài gái sắc này. 


"Cưới nhau đi" phiên bản bờ ruộng cực ấn tượng của Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn.

Lee
Theo Vietnamnet


Hiền Hồ Bùi Anh Tuấn

Tin tức mới nhất